Được quan tâm

Một xe chở vũ khí của Hezbollah bị đột kích

Quốc tế

Nguyễn Hường (nguồn Times of Israel)

(GDVN) - Hội đồng quân sự cách mạng trong Quneitra - một nhóm nổi dậy - tuyên bố rằng một máy bay đã đánh bom đoàn xe chở tên lửa từ Syria tới Li-băng.

F-15 của Không quân Israel.


Tờ Times of Israel ngày 28/7 cho biết, quân nổi dậy Syria, truyền thông Li-băng đã đăng tải các báo cáo cho biết Không quân Israel đã tiến hành một hoạt động tại thung lũng Baalbek, trên vùng Quneitra lần lượt ở phía đông Li-băng và các cao nguyên Golan hôm 27/7.

Theo Hezbollah, một đoàn xe vũ khí của lực lượng này đã bị tấn công tại khu vực trên ngày hôm qua.

Trong khi đó, Hội đồng quân sự cách mạng trong Quneitra - một nhóm nổi dậy - tuyên bố rằng một máy bay đã đánh bom đoàn xe chở tên lửa từ Syria tới Li-băng. Tuy nhiên, các thông tin trên đều chưa được xác nhận độc lập.

Theo quân nổi dậy Quneitra, tiếng máy bay được nghe thấy rất rõ khi nó bay vòng quanh thành phố. Trước đó, Hội đồng thành phố cho biết trên trang Facebook riêng rằng máy bay Israel đã ném bom một vị trí của quân đội Syria.
 
Các máy bay ném bom Isreal cũng được nhìn thấy bay rất thấp phía trên thành phố Baalbek, trang El-Nashra của Li-băng cho biết thêm.

Trong những tháng gần đây liên tục có các báo cáo cho rằng Không quân Israel đã tiến hành không kích trên lãnh thổ Syria, trong đó vụ gần nhất diễn ra tại một căn cứ quân sự của quân đội Syria ở thành phố cảng Latakia, nơi lưu trữ tên lửa Yakhont.


Nguyễn Hường (nguồn Times of Israel)
Từ khóa :
Syria , Lebanon , Israel , nổi dậy , máy bay , Facebook , không quân , tên lửa
Một xe chở vũ khí của Hezbollah bị đột kích
Chủ đề : XUNG ĐỘT SYRIA
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác