Nghi phạm móc mắt bé trai Trung Quốc nhảy giếng tự tử, là bác cậu bé

Quốc tế

Hồng Thủy

(GDVN) - Nghi phạm Trương Hội Anh đã nhảy xuống giếng nước tại nhà tự sát hôm 30/8. Qua xét nghiệm DNA cảnh sát phát hiện những vết máu trên quần áo của Trương Hội Anh là của cậu bé Quách Bân Bân.


Quách Bân Bân, cậu bé 6 tuổi bị cướp mất đôi mắt gây rúng động xã hội Trung Quốc.

Tân Hoa Xã ngày 3/9 đưa tin, vụ án móc mắt trẻ em rúng động Trung Quốc tại huyện Lâm Phần tỉnh Sơn Tây hôm 24/8 đã xác định được nghi phạm.

Khoảng 17 giờ tối 24/8, vụ án kinh hoàng đã xảy ra khi cậu bé Quách Bân Bân, 6 tuổi đang chơi gần nhà thì bị một phụ nữ dắt ra khu đất hoang cách đó chừng 1 km và ra tay tàn độc lấy mất đôi mắt cậu bé.

Sau khi xảy ra vụ trọng án, Bộ Công an Trung Quốc vào cuộc chỉ đạo tìm ra hung thủ mất hết tính người này để trừng trị.

Qua một thời gian điều tra, hiện cơ quan cảnh sát tỉnh Sơn Tây đã xác định được nghi phạm hạ độc thủ với cậu bé là Trương Hội Anh và là bác của nạn nhân.

Trương Hội Anh sinh năm 1972 tại Kiều Gia Trang thị trấn Đối Trúc huyện Lâm Phần, trước khi xảy ra vụ án Anh làm thuê cho một nông trại ở thị trấn Vĩnh An, Lâm Phần.

Tuy nhiên nghi phạm Trương Hội Anh đã nhảy xuống giếng nước tại nhà tự sát hôm 30/8. Qua xét nghiệm DNA cảnh sát phát hiện những vết máu trên quần áo của Trương Hội Anh là của cậu bé Quách Bân Bân.
Hồng Thủy
Từ khóa :
cậu bé bị móc mắt , móc mắt trẻ em , trung quốc , rúng động , tự tử
Nghi phạm móc mắt bé trai Trung Quốc nhảy giếng tự tử, là bác cậu bé
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác