"Người ngoài hành tinh là có thật"

Quốc tế

Nguyễn Hường

(GDVN) - Người ngoài hành tinh là có thật và họ đã đến thăm Trái Đất, một nhà cựu khoa học cấp cao của Lockheed Martin cho biết trong một tuyên bố gây chấn động.

Người ngoài hành tinh là có thật và họ đã đến thăm Trái Đất, một cựu nhà khoa học cấp cao của Lockheed Martin cho biết trong một tuyên bố gây chấn động.

Tuyên bố được đưa ra trong đoạn video gây tranh cãi dài 33 phút được quay trước khi ông Boyd Bushman qua đời vào ngày 7/8/2014. Tuy nhiên, nó chỉ vừa mới được công bố, nhưng đã thu hút sự chú ý rộng rãi.

"Tôi cần phải làm sáng tỏ một tối mật", ông khẳng định ngay trong đoạn đầu video. 

Ông Bushman với bức ảnh được cho là bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh. 

Bushman kể rằng sự cố Roswell năm 1947, trong đó một quả cầu quan sát của lực lượng Không quân Mỹ bị rơi, là do người ngoài hành tinh gây ra. 

Trong video, ông Bushman đã chia sẻ nhiều chi tiết về người ngoài hành tinh, UFO, công nghệ chống trọng lực mà các nhà khoa học Mỹ, Nga, Trung Quốc phát triển tại Area 51 (một cơ sở quân sự bí mật của Mỹ).

Trong video, ông Bushman còn cho xem một bức ảnh được cho là "bằng chứng" về sự hiện diện của người ngoài hành tinh trong khi mô tả về ngoại hình của họ.

Họ cao khoảng 1m40 đến 1m50, có chưa đầy ba chiếc xương còn lại toàn là sụn. Xương sườn cũng ít hơn con người, nhưng ngón chân và ngón tay giống con người. Mắt và mũi của họ có khác với ở người. Họ có khả năng giao tiếp bằng thần giao cách cảm, ông Bushman nói. 

Ông Bushman nói rằng có hai nhóm người ngoài hành tinh. Một số tỏ ra rất thân thiện và có mối quan hệ tốt với con người, còn số khác giống như kẻ trộm, thích trộm cắp gia súc. 

Bushman tuyên bố, người ngoài hành tinh có thể sống tới 230 năm và tỏ ra như ông biết chi tiết về nơi họ sống và cách sống của họ.

Bushman khẳng định những người ngoài hành tinh trên đến từ một hành tinh được gọi là Quintumnia, nằm cách Trái Đất 68 năm ánh sáng. Nhưng họ có thể đi đến Trái Đất trong vòng 45 phút.

Ông nói rằng ông đã nhìn thấy những ngôi nhà của họ nhờ cho những người ngoài hành tinh này một chiếc máy ảnh và họ đã chụp hình chúng. 

Trong một tuyên bố khác, Bushman nói có một đường bay đặc biệt từ vũ trụ đến Area 51, một cơ sở bí mật ở Nevada, nơi người ta tin rằng đó là nơi lưu trữ xác và tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh.

Ông tuyên bố rằng người Mỹ đang tìm kiếm UFO ngoài không gian hàng giờ mỗi ngày. 

Tuy nhiên, những bức ảnh về người ngoài hành tinh ông Bushman công bố trong đoạn video được xác định là bán rất nhiều ở Walmart, đài TVQC ở Quebec cho biết sau một cuộc điều tra./.

Nguyễn Hường
Từ khóa :
người ngoài hành tinh , UFO , Area 51 , Mỹ ,
"Người ngoài hành tinh là có thật"
Bình luận
nguyễn văn quốc
1

Trên vũ trụ các nhà khoa học tính ra có thể có 300.000 hành tinh có ôxi và sự sống bằng, có khi nhiều hơn trái đất. Có thể ng ngoài hành tinh cũng nghĩ rằng " có ng ngoài hành tinh ư , vớ vẩn" như ng trái đất

Sơn Nguyễn
0

Với mình, người ngoài hành tinh là chuyện bình thường giống như một người lạ mặt vào nhà mình thôi chả có gì ngạc nhiên cả, và chắc chắn rằng công nghệ của họ sẽ tiên tiến hơn phát triển hơn trái đất.Nên tốc độ di chuyển của họ sẽ nhanh hơn chúng ta. Nhưng chuyện đáng quan tâm ở đây là họ đến trái đất vì mục đích gì, xâm chiếm trái đất hay quan sát sự sống ở đây...

hungdanmanh
1

Bây giờ mà vẫn có người tin UPO - người ngoài hành tinh là có thât(?). Những câu chuyện vỉa hè ở Mỹ còn đưa ra thuyền trưởng tàu Titanic và 1 thuyền viên nữ ở tuổi 20 còn sống và đang được nghiên cứu về hố đen thời gian! Một chuyện hoang tưởng!

Tùng Lâm
4

cách trái đất 68 năm ánh sáng mà họ mất có 45 phút để đi!, tốc độ nhanh hơn ánh sáng?? chẳng bao giờ tin ba chuyện tào lao này.

minhduy
5

Cũng binh thuong thoi ban ak.nguoi ngoai hanh tinh co the tien hoa truoc chung ta hang trieu nam.ban cu thu tuong tuong 1trieu nam truoc loai nguoi nguyen thuy co bao gio nghi toi tau vu tru hay la dat chan len mat trăng hoac sao hoa khong.ban co biet 1trieu nam nua khoa hoc phat trien ntn k. Đỉnh cao cua khoa hoc la vô hạn

Tran Xuan Xanh
4

Thế mà không giúp nước Mỹ công nghệ đĩa bay, để di tới hanh tinh khác để tha hồ lấy hành tinh vàng, hành tinh kim cương, hành tinh bạc, tha hồ là tiền tiền... Nhưng tên lửa công nghệ vũ trụ Antares vừa bi nổ tung bay lên vũ trụ làm sao đây... Ôi công nghệ ngoài hành tinh???? .

Cao Nam
8

Trong vũ trụ bao la và xuất hiện hàng tỉ năm, với rất nhiều khu vực có tính tương đồng Thái dương hệ của ta thì việc tồn tại một môi trường sống là đương nhiên, còn có văn minh như Nhân loại hay hơn, thấp là chuyện khác.

Xem thêm bình luận
Tin khác