Triều Tiên chế ảnh tên lửa tầm xa bắn trúng tòa nhà Quốc hội Mỹ

Quốc tế

Nguyễn Hường (nguồn Yonhap)

(GDVN) - Xen lẫn trong cảnh quay tập trận pháo quy mô lớn của Triều Tiên còn có hình ảnh tòa nhà Quốc hội Mỹ và tàu sân bay Mỹ biến thành mục tiêu của tên lửa hạt nhân Triều Tiên.


Uriminjokkiri TV, một kênh truyền hình nhà nước của Triều Tiên, ngày 18/3 đã cho đăng tải một đoạn video ca ngợi sức mạnh quân sự của nước này cùng những tuyên bố cứng rắn đáp trả mạnh mẽ mọi cuộc tấn công từ bên ngoài.

Cảnh tàu sân bay Mỹ bùng cháy trong video.

Đoạn video bao gồm hình ảnh các loại vũ khí tối tân của Triều Tiên có thể dùng để đối phó với các phương tiện chiến tranh hiện đại của Mỹ và cảnh tập trận pháo binh quy mô lớn hướng về 2 hòn đảo tiền tuyến của Hàn Quốc diễn ra hồi tuần trước.

Xen lẫn trong cảnh quay tập trận pháo quy mô lớn của Triều Tiên còn có hình ảnh tòa nhà Quốc hội Mỹ và tàu sân bay Mỹ biến thành mục tiêu của tên lửa hạt nhân Triều Tiên.

Cảnh tòa nhà Quốc hội Mỹ nằm trong phạm vi bom hạt nhân Triều Tiên.

Bên dưới bức ảnh cảnh tòa nhà Quốc hội Mỹ bùng nổ sau khi trở thành mục tiêu của một quả tên lửa hạt nhân là dòng chữ: "Cảnh Nhà Trắng bị trúng tên lửa tầm xa (Triều Tiên). Một điểm nóng nằm trong phạm vi của một quả bom hạt nhân".

Còn bên dưới bức ảnh cảnh tàu sân bay Mỹ bùng cháy sau khi bị ngắm bắn là dòng chữ: "Chúng tôi (Triều Tiên) không bao giờ nói suông!".
 

Nguyễn Hường (nguồn Yonhap)
Từ khóa :
Triều Tiên , tàu sân bay , video , tập trận , Nhà Trắng , hạt nhân , bức ảnh , pháo binh
Triều Tiên chế ảnh tên lửa tầm xa bắn trúng tòa nhà Quốc hội Mỹ
Chủ đề : Bắc Triều Tiên
Chủ đề : Triều Tiên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác