Video: Cận cảnh cá mập rượt đuổi, tấn công người tại Brazil

Quốc tế

Nguyễn Hường (nguồn Telegraph)

(GDVN) - Đoạn video ghi lại thời điểm Gobbi bị cá mập tấn công ngoài khơi bờ biển Recife đã xuất hiện trên trang LiveLeak hôm 24/7.

Một khách du lịch trẻ tuổi đã tử vong sau khi bị một con cá mập tấn công lúc đang bơi lội tại bãi biển ở đông bắc Brazil.

Nước biển đỏ máu sau khi Gobbi bị cá mập tấn công.

Thiếu nữ 18 tuổi Bruna Gobbi, đến từ thành phố Sao Paulo, đã được đưa tới bệnh viện Restauracao ở Recife, Brazil cấp cứu sau khi bị cá mập tấn công hôm thứ Hai. Tuy nhiên, cô đã bị mất rất nhiều máu và qua đời vì vết thương do cá mập cắn lìa chân, một quan chức bệnh viện giấu tên cho biết.

Đoạn video ghi lại thời điểm Gobbi bị cá mập tấn công ngoài khơi bờ biển Recife đã xuất hiện trên trang LiveLeak hôm 24/7. Cảnh quay cho thấy dường như cô đã cố chạy trốn trước khi nước biển chuyển sang màu đỏ. Video cũng cho thấy hình ảnh lúc Gobbi được lực lượng cứu hộ kéo vào bờ và đưa lên một chiếc xe cấp cứu.

"Chúng tôi nhận thức được nguy cơ bị cá mập tấn công, nhưng nghĩ rằng nó chỉ xảy ra ở vùng nước sâu hơn", Daniele Souza, một người em họ của nạn nhân nói với đài truyền hình Globo.

Tổng cộng đã có 58 người bị cá mập tấn công, trong đó 28 người tử vong, trong 21 năm qua tại Recife - một trong những khu nghỉ mát ven biển nổi tiếng nhất tại bang Pernambuco, Brazil.Nguyễn Hường (nguồn Telegraph)
Từ khóa :
Brazil , video , tấn công , Sao Paulo , xe cứu thương , qua đời , quan chức
Video: Cận cảnh cá mập rượt đuổi, tấn công người tại Brazil
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác