Sneijder dội gáo nước lạnh vào tham vọng của MU

Serie A

(GDVN) - MU sẽ phải vô cùng thất vọng khi nghe Wesley Sneijder nói rằng anh sẽ chỉ ra đi nếu Inter có ý định bán anh.

(GDVN) - MU sẽ phải vô cùng thất vọng khi nghe Wesley Sneijder nói rằng anh sẽ chỉ ra đi nếu Inter có ý định bán anh.

Sneijder 'làm kiêu' với Man United

Inter bật đèn xanh để Sneijder tới Old Trafford

Tottenham 'trói' Modric, HLV MU 'khát' Sneijder

Tiền vệ được định giá 35 triệu bảng của Inter đang được coi là sự thay thế số 1 cho huyền thoại đã giải nghệ Paul Scholes. Anh được các HLV ở MU cũng như Gary Neville đánh giá cao là sẽ trở thành một tượng đài mới ở Old Trafford.

Tuy nhiên Sneijder sẽ khiến MU phải buồn não nề sau khi cho biết sự nghiệp của siêu sao người Hà Lan sẽ tiếp tục nằm ở San Siro. Trên tạp chí Vanity Fair, Sneijder cho biết: “Tôi muốn được ở lại, ở đây tôi có những người đồng đội tuyệt vời. Javier Zanetti là một nhân vật lạ thường, anh ấy luôn đoàn kết chúng tôi ngay cả trong những lúc tinh thần toàn đội sa sút”.

Sneijder:
Sneijder: "Trừ khi Inter muốn bán tôi, tôi sẽ không rời Milan".
 

“Tôi và vợ tôi Yolanthe đều yêu mến Inter, những người hâm mộ và nước Ý. Tôi cảm thấy mình gắn bó với nơi này hơn bất cứ đâu, và việc chuyển sang đội bóng mới sẽ là một chuyện cần rất nhiều thời gian suy tính”.

“Tất nhiên nếu CLB có ý định bán tôi đi, tôi sẽ chuyển tới bất cứ đâu mà họ muốn. Nhưng tôi sẽ cảm thấy thật thất vọng vì điều đó, vì gia đình tôi đã quen thuộc với cuộc sống ở nơi này. Khi tôi được Real bán cho Inter, tôi cũng trong tâm trạng tương tự, không muốn rời Tây Ban Nha. Nhưng biết sao được, cuộc đời cầu thủ là thế”.

Ngôi sao của World Cup 2010 hiện đang tập trung cùng Inter để chuẩn bị cho mùa giải mới và tân HLV trưởng của Nerazzurri, Gian Piero Gasperini tự tin rằng một khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa, Sneijder vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng nửa Xanh - Đen thành Milano. “Cậu ấy rất thân thiện và tôi cảm thấy đó là một con người có ảnh hưởng tích cực với các đồng đội”.

Đỗ Âu

Từ khóa :
wesley sneijder , mu , inter , MU săn Sneijder , MU mua Sneijder
Sneijder dội gáo nước lạnh vào tham vọng của MU
Tin khác