Roberto Mancini sớm hết thất nghiệp

23/05/2013 16:26
H.Q
(GDVN) - Và hãy đoán xem đội bóng nào sẽ giang tay chào đón ông?
Roberto Mancini bị Manchester City sa thải do thất bại trong việc giành chức vô địch Premier League cũng như FA Cup trong một năm không cúp. Trong lúc Manchester City còn đang rục rịch đàm phán để có HLV mới, có thể Mancini sẽ sớm hết cảnh thất nghiệp.
Và đội bóng có ý định mời lại Mancini chính là CLB cũ Inter Milan, nơi ông làm việc từ 2004 tới 2008. Tin đồn trong thời gian gần đây về vị trí HLV trưởng của Andrea Stramaccioni ngày càng leo thang sau một mùa giải thất bại toàn diện. Và cũng vì thế mà không ít người đã được coi là ứng cử viên để thế chỗ của Stramaccioni.


Trong số những người có thể thay thế đó có Mancini, theo lời của chủ tịch Massimo Moratti. “Chúng tôi vẫn chưa có quyết định cuối cùng về Stramaccioni, nhưng nếu có, chúng tôi sẽ lên kế hoạch người thay thế từ trước”.
“Mancini cũng là một trong những lựa chọn chúng tôi cân nhắc. Tôi cũng cần nói thêm rằng chúng tôi chưa hề ký với Walter Mazzarri như tin đồn. Vào lúc này tôi không có gì để nói thêm, tôi biết Andrea Stramaccioni đang cảm thấy không đươc khỏe và cần nghỉ ngơi, cho tới khi nào ông ấy có thể làm việc trở lại chúng tôi sẽ tiếp tục nói chuyện”.
Walter Mazzarri cũng đang không có việc làm giống như Mancini, tuy nhiên ông chủ động từ chức sau khi đã đưa Napoli tới ngôi Á quân Serie A mùa giải này.
H.Q