Bố đẻ lột truồng, kéo lê con trên phố vì nghiện Game

Thế giới trong ngày

(GDVN) - Một ông bố ở Trung Quốc bắt quả tang cậu con trai nghiện chơi game đang mải mê bên chiếc máy tính trong quán internet lột trần kéo con về nhà.

(GDVN) - Một ông bố ở Trung Quốc bắt quả tang cậu con trai ở tuổi thiếu niên nghiện chơi game đang mải mê bên chiếc máy tính trong quán internet đã đùng đùng lên cơn giận lột trần quần áo cậu con rồi cầm một chân kéo lê từ quán về nhà.

Được biết, ông bố Lu Tan (39 tuổi) đã hàng chục lần cảnh báo cậu con trai Xiaomeng (14 tuổi) không được phép chơi game trực tuyến, nhưng vẫn không thể cậu bé từ bỏ niềm đam mê như đã ăn sâu vào máu.

"Tôi đã khóa máy tính trong phòng vì thằng bé lúc nào cũng chơi game trong phòng của nó mà chẳng chịu học hành gì cả. Nhưng khi tôi đi làm về đã thấy nó lân la tới các quán internet để chơi game" - ông bố tức giận kể.

a
Ông bố Lu Tan kéo cậu con trai 14 tuổi từ quán nét về nhà.

Ông đã xông vào quán internet ở thành phố Hechi thuộc khu tự trị Guagnxi Zhuang, miềm nam Trung Quốc và kéo cậu con trai về một cách thô bạo trước mặt nhiều bạn bè khác của cậu bé.

Một nhân chứng kể lại: "Ông ấy bắt đầu đánh thằng bé mặc cho thằng bé kêu la xin tha. Ông ấy nói ông ấy muốn cho mọi người thấy thằng bé ngang bướng thế nào và kéo nó về nhà sau khi đã lột sạch quần áo của nó cầm trên tay".

"Có người đã gọi cảnh sát nhưng họ không tới. Thằng bé đã ăn trộm tiền của gia đình đi lướt nét, chơi game" - người đàn ông trên cho biết thêm.
 
a
Lu Tan đã nhiều lần khuyên răn nhưng cậu con trai vẫn không bỏ
được đam mê chơi game trực tuyến.

Tuy nhiên, sau đó ông bố đã bị triệu tập tới đồn cảnh sát địa phương vì có hành vi lạm dụng trẻ em. Tại đồn, Lu Tan đau khổ thú nhận:

"Mẹ Xiaomeng qua đời khi nó mới 9 tháng tuổi. Tôi đã nuôi nấng nó. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ để chăm lo cho gia đình. Tôi không hy vọng con trai tôi sẽ trở thành một người vĩ đại, nhưng tôi mong muốn nó sống trong một thế giới thực, được làm một con người thực sự.

Tôi đã nhiều lần nói với con rằng quá mê internet là một điều xấu nhưng nó chẳng bao giờ tiếp thu. Tôi đánh con bởi vì tôi không muốn nó bị hủy hoại bởi các trang web".

Nguyễn Hường (Theo Daily Mail)
Từ khóa :
Bố đẻ , nghiện Internet , game , con trai , lột quần áo , trần truồng
Bố đẻ lột truồng, kéo lê con trên phố vì nghiện Game
Tin khác