Đám cưới con gái chủ khu đô thị, 26 siêu xe đi hộ tống

Thế giới trong ngày

(GDVN) - Một dàn siêu xe 26 chiếc nối đuôi nhau đi trên đường phố. Ferrari, Rolls-Royce, Bentley, Lamborghini, toàn những thương hiệu xe hơi hàng đầu hiện nay

(GDVN) - Nhiều người dân thành phố Ôn Châu tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc khá bất ngờ khi thấy một dàn siêu xe 26 chiếc nối đuôi nhau đi trên đường phố. Ferrari, Rolls-Royce, Bentley, Lamborghini, toàn những thương hiệu xe hơi hàng đầu hiện nay, chỉ có điều đây không phải những chiếc xe tham dự Triển lãm xe hơi quốc tế Thượng Hải 2011 mà là những siêu xe trong đoàn đón dâu.

Bắt quả tang 6 cặp mua bán dâm trong "ổ nhện" rộng chưa đầy 20 m2

Những bức ảnh này xuất hiện trên diễn đàn Ôn Châu sáng hôm qua 21/4 gây xôn xao cộng đồng mạng. Đã có nhiều phản ứng khác nhau về sự kiện này, người trầm trồ vì xe đẹp, người cho rằng đây là trò khoe của lố lăng của những người giàu…

 

Theo tìm hiểu của phóng viên Tân Hoa Xã, những bức ảnh này chụp lại một đám cưới trong khu phú gia đường Giang Tân thành phố Ôn Châu. Một người bảo vệ khu đô thị cao cấp này tiết lộ, dàn siêu xe này được dùng để rước dâu trong đám cưới của con gái chủ khu đô thị.

 

Vài năm trở lại đây, số lượng tỷ phú mới nổi ở Trung Quốc xuất hiện ngày càng nhiều, đám cưới hoành tráng trở thành nơi người ta phô trương sự giàu có của mình. Sự hoành tráng ấy không còn thể hiện đơn thuần ở bàn tiệc, mà là ở dàn xe “khủng” diễu phố đón dâu và ngày càng nhiều đại gia khoe của theo xu thế ấy.

  
 
 

 

  
 

Bắt quả tang 6 cặp mua bán dâm trong "ổ nhện" rộng chưa đầy 20 m2
Trung Quốc bắt giữ gần 1000 chiếc ngà voi tại cửa khẩu gần Việt Nam
Trung Quốc: Bán nội tạng người như... bán rau
Video: Một chủ doanh nghiệp đánh cả xe "tiền vừng" đi mua ô tô

Hồng Thủy (theo Tân Hoa Xã)

Từ khóa :
Đám cưới con gái chủ khu đô thị, 26 siêu xe đi hộ tống
Tin khác