Được quan tâm

Đau lòng chuyện mẹ đẻ rao bán con 2 tuổi

Thế giới trong ngày

(GDVN) - Vì bận kiếm tiền, không lo được cho con, đành bán con lấy 2 vạn tệ để con thơ có người chăm sóc.

(GDVN) - Cá chuối đắm đuối vì con, thương yêu, chăm sóc và bảo vệ con thơ là thiên chức thiêng liêng của người làm cha làm mẹ, ấy vậy mà vẫn có một người phụ nữ dán quảng cáo bán đứa con 2 tuổi do mình dứt ruột đẻ ra lấy tiền.

 
Bé gái ngây thơ vẫn chưa biết mình sắp bị mẹ đẻ bán lấy 2 vạn tệ
Bé gái ngây thơ vẫn chưa biết mình sắp bị mẹ đẻ bán lấy 2 vạn tệ

Tờ quảng cáo viết tay dán trên khung cửa sổ một tòa nhà chung cư cũ phố Đông Phong thành phố Cáp Nhĩ Tân khiến nhiều người bất giác giật mình lạnh toát sống lưng, trên đời này lại có người mẹ đang tâm bán đứa con do chính mình đẻ ra để kiếm tiền?
 
Không tin nổi, nhưng nửa tháng trôi qua tờ quảng cáo vẫn còn nguyên đó, cứ nghĩ đây chỉ là một trò đùa ác ý, nhưng phóng viên chợt giật mình khi biết gia đình này đúng là có 1 em bé 2 tuổi.
 
 
Người mẹ cố phân bua về hành động bán con
Người mẹ cố phân bua về hành động bán con

Có mặt tại tòa chung cư này, ngay từ dưới lòng đường cũng có thể đọc được mẩu quảng cáo viết nghuệch ngoạc: "Bán con. Vì không thể bảo đảm được sự an toàn cho con nhỏ mới 2 tuổi, (tôi) đồng ý bán với giá 2 vạn tệ. Mong tìm được những cha me nuôi có tình người."
 
 
Quảng cáo bán con đẻ 2 tuổi dán trên cửa sổ
Quảng cáo bán con đẻ 2 tuổi dán trên cửa sổ

Gõ cửa căn nhà dán quảng cáo "lạ", chính người viết quảng cáo đồng thời cũng là mẹ đẻ của đứa trẻ 2 tuổi kháu khỉnh và tội nghiệp, chị ta trả lời một cách thản nhiên: "Tôi không thể đảm bảo an toàn cho con tôi, người khác có thể đảm bảo an toàn cho nó nên tôi bán."

Lý do "đảm bảo an toàn tính mạng" cho con được người mẹ nhẫn tâm này đưa ra là hàng ngày khi đi làm, bé ở nhà với bà ngoại, tuy nhiên người bà này "thần kinh không bình thường" nên không chăm sóc nổi cháu, bé hay bị người khác dọa nạt. Mỗi khi về nhà, bất giác bé khóc thét, người mẹ này nghi ngờ những người hàng xóm đã dọa dẫm cháu bé.

Vì bận kiếm tiền, không lo được cho con, đành bán con lấy 2 vạn tệ để con thơ có người chăm sóc, "không nguy hiểm đến tính mạng". Khi được hỏi tại sao không báo cảnh sát, người mẹ này nói rằng có báo cảnh sát cũng chẳng để ý. Phóng viên đề nghị chị ta mời một số hàng xóm sang làm chứng, người phụ nữ này từ chối vì cho rằng chẳng có ai tự nhận mình làm điều sai trái cả.

Trước khi rao bán con nửa tháng, người phụ nữ này cũng đã liên hệ với bố đứa trẻ thông báo sẽ bán con, theo lời chị ta người chồng không phản ứng gì. Tuy nhiên khi phóng viên xin số điện thoại của người chồng, chị ta nói chồng mình không dùng di động.

{iarelatednews articleid='2173,1904'}

Hồng Thủy (theo QQ News)
Từ khóa :
Đau lòng chuyện mẹ đẻ rao bán con 2 tuổi
Tin khác