Thất tình, thất nghiệp ném tiền xuống phố cho đỡ chán

Thế giới trong ngày

(GDVN) - Một thanh niên phóng xe máy qua cổng một ngôi trường trung học, bất thình lình anh ta cầm cả xấp tiền tung lên giữa phố rồi tiếp tục đi thẳng.

(GDVN) - Khi con người ta gặp chuyện không vui mỗi người có một cách để "xả stress" khác nhau, khóc lóc, nghe nhạc, đi chơi...Tuy nhiên một thanh niên ở Đài Loan đã ném tiền ra phố cho đỡ chán vì vừa thất tình, vừa thất nghiệp.

 
 
 
Dòng người đang hối hả trên một con phố ở Đài Loan không ai để ý tới một thanh niên phóng xe máy qua cổng một ngôi trường, bất thình lình anh ta cầm cả xấp tiền tung lên giữa phố rồi tiếp tục đi thẳng, đầu không ngoái lại.
 
Một vài sinh viên sang đường vào trường nghĩ rằng anh ta tung tiền giả hoặc "đô la âm phủ" để lòe thiên hạ, họ vừa đi tiếp vừa xì xào bàn tán một hành động lạ.
 
 
 

Hai nam sinh khác đang có mặt ở cổng  trường lúc đó cũng nghĩ người thanh niên đó tung tiền giả, thấy mất mỹ quan họ ra nhặt những đồng tiền ấy lại mới hay, đó là những tờ Đài tệ thật, 20 tờ 100 Đài tệ đã được tìm thấy.
 
Hai sinh viên này đã mang số tiền nhặt được giao cho cảnh sát địa phương. Qua băng ghi hình của camera theo dõi giao thông, cảnh sát đã tìm ra tung tích anh chàng ném tiền vì chán đời ấy.

Người thanh niên này là Trương Hàm (tên nhân vật đã được thay đổi), 23 tuổi, vì công việc không thuận lợi lại mới cãi nhau với bạn gái, bức xúc quá anh chàng bèn ra máy ATM rút 2 vạn Đài tệ ném chơi cho đỡ chán. Rất may 2 sinh viên này tốt bụng đã đem tiền gửi cảnh sát nhờ trả lại cho "khổ chủ".
 
 

{iarelatednews articleid='3308,3317,3291,3278,3283'}

Hồng Thủy
(theo truyền hình An Huy)
Từ khóa :
Thất tình, thất nghiệp ném tiền xuống phố cho đỡ chán
Tin khác