Ajinomoto là nhà tài trợ Bạch kim cho Seagames 29

Thông tin cần biết

Ngọc Châu

(GDVN) - Ngoài hoạt động kinh doanh, Ajinomoto luôn dành nhiều sự quan tâm tới cộng đồng, góp phần mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người dân Việt Nam.

"Ajnomoto đồng hành cùng chuyên mục Sức khỏe" 

Ngày 14/02/2017, Tập đoàn Ajinomoto - công ty mẹ của Ajinomoto Việt Nam - ký thỏa thuận trở thành nhà tài trợ cao nhất, với mức Bạch kim, cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 29 (SEA Games) và Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 9 (ASEAN Para Games) vào tháng 8 và tháng 9 năm nay.

Ajinomoto tài trợ Bạch kim cho Seagames 29 và ASEAN Para Games 9.

Với thế mạnh am hiểu sâu sắc về dinh dưỡng và những vai trò tuyệt vời của axit amin đối với con người, bao gồm trong lĩnh vực thể dục thể thao, Tập đoàn Ajinomoto đã triển khai Dự án Victory® từ năm 2003 nhằm hỗ trợ cho các vận động viên đỉnh cao tại Nhật Bản bằng cách cung cấp những sản phẩm của Tập đoàn và những hỗ trợ dinh dưỡng thông qua chương trình Kachimeshi®.

Trong tiếng Nhật có nghĩa là “bữa ăn chiến thắng” – một chương trình dinh dưỡng bữa ăn cho thể thao của Ajinomoto nhằm xây dựng nền tảng thể lực sẵn sàng cho chiến thắng.

Từ những kinh nghiệm đã tích lũy, trong hai đại hội thể thao Đông Nam Á lần này, Tập đoàn Ajinomoto thông qua các mạng lưới các công ty thành viên rộng khắp tại khu vực sẽ cung cấp đa dạng các sản phẩm như gia vị, súp, cà phê…

Thực đơn “bữa ăn chiến thắng” do Ajinomoto xây dựng.

Bên cạnh đó, tập đoàn sẽ đặc biệt cung cấp các sản phẩm các axit amin amino VITAL® cho vận động viên để hỗ trợ tăng cường sự dẻo dai khi tập luyện dưới cường độ cao, giúp tăng cơ hiệu quả như khi bổ sung protein hay giúp bổ sung năng lượng khi tập luyện những môn thể thao đòi hỏi sức bền.

Tại Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam thành lập từ năm 1991 với sứ mệnh “đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của đất nước Việt Nam, góp phần mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người dân tại Việt Nam thông qua văn hóa ẩm thực và phát triển nguồn thực phẩm”.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, với những đặc trưng riêng có của mình trong lĩnh vực thực phẩm và sức khỏe, Ajinomoto Việt Nam hiện đang triển khai mạnh mẽ các sáng kiến ASV (Hoạt động Tạo lập Giá trị Chung của Tập đoàn Ajinomoto) nhằm tạo ra những giá trị chung với xã hội và cộng đồng địa phương.

Hiện nay, Dự án “Bữa ăn Học đường” phối hợp thực hiện cùng các cơ quan chức năng trong lĩnh vực giáo dục và dinh dưỡng là một trong các hoạt động trọng điểm lâu dài mà công ty triển khai nhằm cải thiện dinh dưỡng và sức khỏe cho thế hệ tương lai của đất nước Việt Nam.

Ngọc Châu
Từ khóa :
Ajinomoto Việt Nam , Ajinomoto tài trợ segame 2017 , seagames 29
Ajinomoto là nhà tài trợ Bạch kim cho Seagames 29
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác