Miễn phí 2,5 tỷ phút gọi nhân dịp ra mắt VNPT VinaPhone

Thông tin cần biết

Cao nguyên

(GDVN) - Hàng triệu thuê bao VinaPhone sẽ có cơ hội sử dụng tối đa 2,5 tỷ phút miễn phí để chào mừng sự kiện ra mắt Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT VinaPhone.

Khuyến mãi cực lớn này sẽ được Vinaphone triển khai đúng ngày ra mắt VNPT VinaPhone (11/8). 

Cụ thể, VNPT VinaPhone sẽ miễn phí cho toàn bộ thuê bao VinaPhone trả sau từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 của các cuộc gọi nội mạng VinaPhone và gọi đến mạng cố định VNPT phát sinh trong ngày 11/8/2015.

Hàng triệu thuê bao VinaPhone sẽ có cơ hội sử dụng tối đa 2,5 tỷ phút miễn phí để chào mừng sự kiện ra mắt Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT VinaPhone.

Bên cạnh đó, VNPT VinaPhone sẽ tiếp tục dành nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn tri ân cho các khách hàng của mình.

Với cam kết sẽ tiếp tục đem đến cho khách hàng những dịch vụ viễn thông, CNTT, truyền thông phong phú, đa dạng, nhưng chỉ một cửa phục vụ, đem lại những giá trị, lợi ích và sự hài lòng cao hơn cho khách hàng… khẳng định VNPT luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng trong sử dụng dịch vụ viễn thông, CNTT và truyền thông.

Cao nguyên
Từ khóa :
công nghệ thông tin , miễn phí , VNPT , thuê bao , viễn thông , truyền thông , Vinaphone , cuộc gọi , VNPT VinaPhone , Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT VinaPhone.
Miễn phí 2,5 tỷ phút gọi nhân dịp ra mắt VNPT VinaPhone
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác