HLV Lê Minh Khương: “Cục Hàng không bỏ lọt lỗi tiếp viên nói có bom"

Tin nóng

(GDVN) – “Tôi không có lỗi. Ngay từ khi xảy ra vụ việc, tôi luôn tâm niệm phải làm với ý thức xây dựng. Tôi rất buồn trước kết luận của Cục Hàng không”.

(GDVN) – “Tôi không có lỗi. Ngay từ khi xảy ra vụ việc, tôi luôn tâm niệm phải làm với ý thức xây dựng. Tôi rất buồn trước kết luận của Cục Hàng không”, HLV Lê Minh Khương cho biết.

{iarelatednews articleid='2642,2611,2640,2639,2132,1991,1857,1830'}

Trao đổi với báo Giáo dục Việt Nam vào tối 18/5, HLV Lê Minh Khương nói: “Ngay từ khi sự việc xảy ra cho đến bây giờ, tôi luôn tâm niệm một điều: mình làm với ý thức xây dựng không muốn vạch áo cho người xem lưng. Nhưng Cục Hàng không dường như cứ muốn “chụp mũ” cho tôi những lỗi mà tôi không gây ra”.

Từ chối trả lời về khả năng có tiếp tục đeo đuổi vụ kiện hay không, ông Lê Minh Khương nói: “Tôi rất buồn. Tôi không có lỗi. Họ (Cục Hàng không Việt Nam – PV) cư xử rất thiếu tình. Buổi chiều 18/5, mẹ của bạn tôi qua đời, một người bạn thân đang cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức nhưng tôi đành tạm gác lại để đến buổi làm việc với Cục Hàng không. Tôi đã mong chờ phán quyết công minh nhưng tôi đã thất vọng”.

Cũng theo ông Khương, khi ông bỏ về dở chừng cuộc làm việc do không đồng ý với kết luận Cục Hàng không đưa ra, một người của Cục Hàng không đã ra… đóng cửa. “Tôi nói, tôi đang rất bận. Và tôi đề nghị Cục Hàng không tiếp tục điều tra làm rõ cô tiếp viên nào đã nói họ ép tôi khỏi máy bay vì “sợ có bom”. 

Điều này đã được báo chí phản ánh với sự làm chứng của ca sĩ Quang Hà. Điều đó là vi phạm nghiêm trọng an toàn, an ninh hàng không”.

“Nếu cần có thể tôi viết thư lên Chủ tịch nước. Tôi rất buồn khi một chuyện nhỏ như vậy, chỉ vì một vài nhân viên hành xử kém chuyên nghiệp thôi mà. Tôi chỉ muốn mình là một người bình thường, có nhiều thời gian để chăm sóc các con, dạy các học trò, không hề muốn nổi tiếng theo cách như thế này”.

Cũng cần phải nhắc lại, trong một bài báo ca sĩ Quang Hà đã kể lại một phần diễn biến sự việc. " Một cô tiếp viên chạy ra, Quang Hà hỏi: "Tại sao đang bay rồi mà lại không bay tiếp?". Cô tiếp viên trả lời: "Có một người muốn xuống". Cô tiếp viên giải thích: Thực sự họ không muốn cho hành khách này xuống, bởi nếu xuống thì rất nguy hiểm, liên quan đến tính mạng của mọi người trên chuyến bay, cô tiếp viên này nói sợ bị đặt bom ".

Phúc Hưng

 
Từ khóa :
lê minh khương , vietnam airlines , hành hung hành khách , quang hà , quang cường , trần lực
HLV Lê Minh Khương: “Cục Hàng không bỏ lọt lỗi tiếp viên nói có bom"
Tin khác