HLV Lê Minh Khương: Vietnam Airlines cần công khai xin lỗi

Tin nóng

Ông Lê Văn Vượng, cha của HLV Lê Minh Khương khẳng định: "Con tôi không nói dối... Chính tôi cũng bị nhân viên an ninh hàng không bẻ tay".

Ông Lê Văn Vượng, cha của HLV Lê Minh Khương (người cho rằng an ninh hàng không Vietnam Airlines - VNA đã hành hung mình trên chuyến bay tối 18-4), khẳng định: "Con tôi không nói dối... Chính tôi cũng bị nhân viên an ninh hàng không bẻ tay".

Trao đổi với phóng viên xung quanh vụ việc nói trên, ông Lê Minh Khương cho biết: “Hiện tại, tôi vẫn đang rất đau và mệt mỏi. Đây là sự việc đáng tiếc và tôi không muốn nhắc đến nó nữa”.
 
Ngay sau khi bị nhân viên an ninh tại sân bay Đà Nẵng đưa khỏi máy bay, HLV Lê Minh Khương đã được người của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP Đà Nẵng và Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia 3 đưa đi khám sơ bộ. 
 
Sau khi về đến Hà Nội, ông Khương đã đi khám tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và Bệnh viện Xanh Pôn.
 
“Dù tay, bụng và cổ của tôi vẫn đang rất đau nhưng do công việc bộn bề nên tôi đã trở lại làm việc bình thường. VNA không có lỗi mà chỉ một số nhân viên của họ gồm tiếp viên cũng như nhân viên an ninh thiếu tôn trọng khách. Tôi muốn những người đã làm sai hãy biết nhận lỗi và VNA hãy gửi một lời xin lỗi công khai chứ không cần bồi thường tiền” - ông Khương nói.
 
Trước thông tin VNA dự định từ chối vận chuyển ông Lê Minh Khương trên các chuyến bay của mình, “khổ chủ” cho hay: “Càng tốt, vì chắc chắn tôi sẽ không bao giờ lựa chọn VNA làm phương tiện đi lại nữa”.
 
Vị HLV trưởng môn quyền taekwondo giải thích rằng do hiểu Luật Hàng không nên ông đã không hề phản ứng lại những hành động bạo lực của nhân viên VNA khi bị hành hung trên máy bay. 
 
Ông Lê Văn Vượng, cha của HLV Lê Minh Khương, người cũng có mặt trên chuyến bay cho hay: “Con trai tôi không bao giờ biết nói dối. Chính tôi cũng bị nhân viên an ninh hàng không bẻ tay. Thế nên việc VNA nói rằng chúng tôi vu oan cho họ là không thể chấp nhận được”.
 
Cuối tháng này, ông Lê Minh Khương sẽ đưa đội quyền taekwondo tham gia một giải đấu tại Hàn Quốc. Ngoài cương vị là HLV trưởng đội tuyển quốc gia, ông Khương còn là trọng tài quốc tế và thành viên Liên đoàn taekwondo thế giới.
 
Vì vậy, sau “tai nạn” này, ông Khương được nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới hỏi thăm. Tất cả đều ngỡ ngàng vì cái cách mà nhân viên an ninh của một hãng hàng không quốc gia đối xử với một hành khách đặc biệt, từng đem lại nhiều HCV cho thể thao Việt Nam khắp các đấu trường.
 
Theo Mạnh Duy/NLĐ
Từ khóa :
Lê Minh Khương , Vietnam Airlines , Quang Hà , Trần Lực , an ninh hàng không
HLV Lê Minh Khương: Vietnam Airlines cần công khai xin lỗi
Tin khác