Hà Nội: CSGT cứu cô gái trẻ nhảy cầu Chương Dương tự tử

Tin nóng

(GDVN) – Tới trụ cầu số 9 cô gái trẻ nhoài người ra lan can định nhảy xuống dòng nước xiết...

(GDVN) – Tới trụ cầu số 9 cô gái trẻ nhoài người ra lan can định nhảy xuống dòng nước xiết. Đúng lúc đó, trung úy Trần Quang Huy và thượng sỹ Nguyễn Văn Dư đã kịp thời lao đến ôm chặt lấy người cô gái.

{iarelatednews articleid='1946,1405,921'}

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 25/5, tổ CSGT thuộc Đội CSGT số 5 tại phía Bắc cầu Chương Dương gồm Trung úy Trần Quang Huy và Thượng sỹ Nguyễn Văn Dư phát hiện một cô gái trẻ chạy bộ trên cầu, dáng điệu hốt hoảng. “Tôi thấy cô gái vừa chạy băng ngang qua dòng phương tiện nườm nượp trên cầu, vừa ôm mặt khóc, đoán biết sẽ có bất trắc nên tôi và Dư tìm cách tiếp cận cô gái”, trung úy Huy kể lại.

Hai chiến sỹ CSGT vừa tuýt còi để cảnh tỉnh cho người đang tham gia giao thông, vừa chạy theo cô gái. Đúng như phán đoán, tới trụ cầu số 9 cô gái trẻ nhoài người ra lan can định nhảy xuống dòng nước xiết.

Đúng lúc đó, trung úy Trần Quang Huy và thượng sỹ Nguyễn Văn Dư đã kịp thời lao đến ôm chặt lấy người cô gái. Được sự phối hợp của quần chúng nhân dân, một mặt các chiến sỹ CSGT nhanh chóng tổ chức phân luồng tại chỗ ngăn không cho dòng người hiếu kỳ tụ tập làm ùn tắc giao thông, một mặt đưa cô gái trẻ về trụ sở Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên.

Tại đây, cô gái cho biết tên là Nguyễn Thị Hiền (SN 1993) ở Thái Nguyên. Do buồn bực chuyện tình cảm, Hiền đã định tìm đến cái chết bằng cách nhảy từ cầu Chương Dương.

Chiều cùng ngày (25/5), Đại tá Trần Thùy, Phó GĐ CATP đã trao bằng khen của UBND TP và giấy khen của CATP cho Trung tá Nguyễn Hữu Tâm, Đội trưởng Đội CSGT số 5 và Trung tá Hà Hoàng Châu vì thành tích xuất sắc kịp thời ngăn chặn một vụ tai nạn thảm khốc có thể xảy ra do lái xe tải ngủ gật trên tuyến quốc lộ 5 vào ngày 12/5 vừa qua.

Hải Phong

Từ khóa :
tự tử , cầu chương dương , csgt
Hà Nội: CSGT cứu cô gái trẻ nhảy cầu Chương Dương tự tử
Tin khác