Hà Nội: Chết thảm dưới bánh xe tải vì tránh vũng bùn

Tin nóng

(GDVN) – Tránh vũng bùn, cả xe và người ngã ra đường, ngay lúc đó chiếc xe tải đi đến, chèn qua đầu, nạn nhân tử vong tại chỗ…

(GDVN) – Tai nạn thương xảy ra vào tối nay (12/5) khi một người đàn ông điều khiển xe máy, tránh vũng bùn, cả xe và người ngã ra đường, ngay lúc đó chiếc xe tải đi đến, chèn qua đầu, nạn nhân tử vong tại chỗ…

{iarelatednews articleid='1906,1501,1482,1243,696,562'}

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 18h chiều tối nay (12.5) tại Ngọc Đại, xã Đại Mỗ, huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Theo những người dân chứng kiến vụ việc kể lại, vào khoảng thời gian trên, người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS 17K7 – 7617 chạy theo hướng Hà Đông - Đại Mỗ. Khi đến đoạn đường này, chiếc xe máy định vọt lên trước một xe taxi chạy cùng chiều.

Tuy nhiên, thấy vũng bùn lầy ở giữa đường, người đàn ông điều khiển xe máy vội phanh gấp để tránh vũng bùn lầy. Cả người và xe bị đổ ra đường, cùng lúc đó chiếc xe tải mang BKS 30Z – 3052 chạy ngược chiều (theo hướng Đại Mỗ - Hà Đông) đi đến. Bánh trước của xe tải chèn ngang đầu, nạn nhân tử vong tại chỗ. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lái xe tải đã rời khỏi hiện trường.

alt
Hiện trường vụ tai nạn.
 
Tại hiện trường, khoảng 18h 30’ cùng ngày, chiếc xe tải gây tai nạn vẫn nằm chềnh ềnh trên đường. Thi thể của nạn nhân vẫn nằm dưới bánh trước của xe tải, chiếc mũ bảo hiểm vỡ nát, mặt đường loang máu. Cạnh xác nạn nhân, người dân đặt thùng xốp và cắm những bó hương khói nghi ngút. Chiếc xe máy và giầy của nạn nhân nằm chỏng trơ cạnh bánh sau của xe tải.

Người dân khu vực và người tham gia giao thông hiếu kỳ dừng đỗ phương tiện đứng xem khiến giao thông trên tuyến đường ùn tắc kéo dài. Đến 19h 30 xác nạn nhân xấu số được lực lượng chức năng chuyển đi. 

Theo người dân khu vực phản ánh, trên đoạn đường này không có hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm, mặt đường xuống cấp nghiêm trọng, đầy những “ổ trâu, ổ voi” khi mưa xuống tạo thành vũng bùn lầy, trong thời gian qua đã từng xảy ra nhiều vụ tai nạn. 

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Vũ Loan

Từ khóa :
xe tải , giáo dục Việt Nam , tai nạn giao thông , Đại Mỗ , Từ Liêm , chết thảm
Hà Nội: Chết thảm dưới bánh xe tải vì tránh vũng bùn
Tin khác