Hà Nội: Tử vong bất thường khi đang trên đường đến gặp nhà ngoại cảm

Tin nóng

(GDVN) – Trên đường đến nhà bà Hồng (trú ở Duy Tiên, Hà Nam) là nhà ngoại cảm để tìm mộ liệt sĩ, nhiều người trên xe có biểu hiện không bình thường như hò hét, tụng kinh...

(GDVN) – Trên đường đến nhà bà Hoàng Thị Hồng (trú ở Duy Tiên, Hà Nam) là nhà ngoại cảm để tìm mộ liệt sĩ, nhiều người trên xe có biểu hiện không bình thường như hò hét, tụng kinh, xô đẩy lẫn nhau…

Thông tin ban đầu từ Công an TP Hà Nội, ngày 16/4, chị Cấn Thị Lâm (SN 1986, trú ở cụm 6, Phụng Thượng, Phúc Thọ, Hà Nội) thuê xe ô tô cùng 19 người trong gia đình (trong đó có bố đẻ) đi đến nhà bà Hoàng Thị Hồng, trú ở Châu Sơn, Duy Tiên, Hà Nam) là nhà ngoại cảm để tìm mộ liệt sĩ là bác ruột chị Lâm. Trên đường đi Hà Nam, một số người trong xe, trong đó đặc biệt là chị Lâm có biểu hiện không bình thường như hò hét, tụng kinh, xô đẩy lẫn nhau, đập đầu vào thành xe và kính xe ô tô. 
 
Khi đến xã Châu Sơn, Duy Tiên, Hà Nam, chị Lâm bị ngất. Ngay sau đó, chị Lâm được đưa vào Trạm y tế xã Châu Sơn, Duy Tiên, Hà Nam cấp cứu nhưng tử vong sau đó. 
 
Công an huyện Phúc Thọ tổ chức khám nghiệm tử thi thấy có nhiều dấu vết bầm tím, da xước, phổi bị xẹp, não và nội tạng bị xung huyết. Nhận định ban đầu nhiều khả năng chị Lâm chết do trúng độc. 
 
Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân.
 
Phúc Hưng
 
Từ khóa :
nhà ngoại cảm , tử vong , Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người
Hà Nội: Tử vong bất thường khi đang trên đường đến gặp nhà ngoại cảm
Tin khác