Kinh hoàng mẹ ghẻ dội nước sôi vào mặt con riêng 11 tuổi của chồng

Tin nóng

Na có những đối xử không tốt với con chồng là cháu Tư, năm nay 11 tuổi, học sinh lớp 3. Đỉnh điểm là việc Na dội nước sôi vào mặt cháu Tư, gây bỏng nặng.

Na có những đối xử không tốt với con chồng là cháu Tư, năm nay 11 tuổi, học sinh lớp 3. Đỉnh điểm là việc Na dội nước sôi vào mặt cháu Tư, gây bỏng nặng, phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.
 {iarelatednews articleid='1186,1832,1779'}
Ngày 6/5, Thượng tá Thẩm Quang Biển, Trưởng Công an huyện Vị Xuyên (Hà Giang) cho biết đang xem xét về vấn đề xử lý hình sự đối với Triệu Thị Na, trú tại xã Bạch Ngọc (Vị Xuyên) về hành vi hành hạ trẻ em.
 
Được biết, Na là vợ cả của anh Lý Văn Chương, trú cùng xã. Thế nhưng, cách đây hơn chục năm, Na bỏ vào miền Nam. Anh Chương lấy vợ hai là chị Triệu Thị Mảy, trú tại xã Ngọc Linh, sinh được cháu Lý Văn Tư. Vài năm sau, Na lại quay về xã Bạch Ngọc sống chung với anh Chương và đuổi chị Mảy ra khỏi nhà, để lại cháu Tư ở với anh Chương.
 
Trong quá trình sinh sống, Na có những đối xử không tốt với con chồng là cháu Tư, năm nay 11 tuổi, học sinh lớp 3. Đỉnh điểm vào 6h ngày 26/4, Na đã dội nước sôi vào mặt cháu Tư, gây bỏng nặng, phải đưa đi bệnh viện cấp cứu. Lý do Na biện minh cho hành vi mất nhân tính của mình là do cháu Tư nghịch ngợm, không bảo được nên chị ta dùng biện pháp này dạy bảo cháu.
 
Hiện cơ quan Công an đang làm các thủ tục để trưng cầu giám định tỷ lệ % thương tật của cháu Tư để tiến hành các biện pháp tố tụng tiếp theo.
 
Theo T.H/CAND
Từ khóa :
hành hình , tra tấn , mẹ ghẻ , con chồng , tàn bạo
Kinh hoàng mẹ ghẻ dội nước sôi vào mặt con riêng 11 tuổi của chồng
Tin khác