"Phát điên vì ngoại cảm tìm mộ liệt sĩ là không thể chấp nhận"

Tin nóng

Thứ trưởng Bộ LĐTBXH nói, việc dùng ngoại cảm tìm mộ làm thân nhân liệt sĩ bốc nhầm mộ, nhiều người… phát điên vì ngoại cảm tìm mộ là không thể chấp nhận.

Theo ông Bùi Hồng Lĩnh - Thứ trưởng Bộ LĐTBXH, việc dùng ngoại cảm tìm mộ làm thân nhân liệt sĩ bốc nhầm mộ của người mới chết, nhiều người… phát điên vì ngoại cảm tìm mộ là không thể chấp nhận được.

 

Ngày 19.7, tại Hoà Bình, Bộ LĐTBXH tổ chức Hội thảo "Đề án xác định hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin". Ông Bùi Hồng Lĩnh - Thứ trưởng Bộ LĐTBXH cho biết: Hiện chưa có thống kê bao nhiêu mộ liệt sĩ tìm bằng ngoại cảm, nhưng tất cả những trường hợp tìm hài cốt bằng ngoại cảm mà tôi biết, tỷ lệ chính xác rất thấp. Thực tế, chỉ có Việt Nam mới tìm mộ liệt sĩ bằng phương pháp mơ hồ như vậy.

Vì thế, Nhà nước sẽ kiên quyết làm bằng được việc xác định danh tính của các liệt sĩ vì lương tâm và trách nhiệm đối với những người đã hy sinh xương máu cho Tổ quốc.

Tại Hội thảo, ông Bùi Hồng Lĩnh đã đánh giá cao loạt bài "Tìm mộ liệt sĩ bằng phương pháp ngoại cảm: May ít, rủi nhiều!" đăng trên báo NTNN. Theo Thứ trưởng Lĩnh: "Việc dùng ngoại cảm tìm mộ làm thân nhân liệt sĩ bốc nhầm mộ của người mới chết, nhiều người… phát điên vì ngoại cảm tìm mộ là không thể chấp nhận được".

{iarelatednews articleid='6874,5390,7954,6139,587'}

Theo Thanh Xuân/NTNN

Từ khóa :
ngoại cảm , phan thị bích hằng , tìm mộ liệt sĩ
"Phát điên vì ngoại cảm tìm mộ liệt sĩ là không thể chấp nhận"
Tin khác