Vụ HLV Lê Minh Khương: "Các nhân chứng sẽ đối chất"

Tin nóng

(GDVN) – Trao đổi với Giáo dục Việt Nam vào sáng 8/5, lãnh đạo thanh tra Cục Hàng không xác nhận việc sẽ tổ chức cuộc đối chất giữa các nhân chứng.

(GDVN) – Trao đổi với Giáo dục Việt Nam vào sáng 8/5, lãnh đạo thanh tra Cục Hàng không xác nhận việc sẽ tổ chức cuộc đối chất giữa các nhân chứng nhằm làm rõ thêm một số nội dung trong vụ việc.
{iarelatednews articleid='1706,1227,1221,1191,1167,1125,1072,1049,1029,974,909'}
 
Như Giáo dục Việt Nam đưa tin, chiều 7/5, đại diện Cục Hàng không Việt Nam đã có cuộc làm việc chính thức với hai anh em ca sĩ Quang Hà, Quang Cường. Trong cuộc làm việc, hai nhân chứng này đã kể loại toàn bộ diễn biến sự việc xảy ra trên chuyến bay VN 1169 đêm 18/4. Một lần nữa, hai người này khẳng định không hề có chuyện HLV Lê Minh Khương có hành vi gây rối khi đòi lại cuống vé (thẻ lên tàu bay – PV) từ tiếp viên. Khi nhân viên an ninh mặt đất có mặt trên máy bay, HLV Lê Minh Khương đã về chỗ ngồi của mình.
 
Trong cuộc trao đổi với Giáo dục Việt Nam, ông Quang Cường, người đại diện của ca sĩ Quang Hà cho biết cuộc gặp diễn ra trong không khí cầu thị giữa hai bên. Đại diện Cục Hàng không đưa ra khá nhiều câu hỏi nhưng đều được ông Cường và ông Hà giải đáp một cách chi tiết.
 
Thanh tra Cục Hàng không sẽ sớm tổ chức cuộc đối chất giữa các nhân chứng của cả phía Vietnam Airlines lẫn Lê Minh Khương trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

 

Chưa quyết việc kiện Eileen Tan
 
Liên quan đến sự việc bà Eileen Tan có một số lời lẽ xúc phạm ca sĩ Quang Hà, ông Quang Cường cho biết, mặc dù phía Công ty quản lý ca sĩ Quang Hà cũng như bản thân ông rất muốn đưa sự việc ra tòa nhưng hiện tại, ca sĩ Quang Hà chưa muốn thực hiện điều này. “Từ khi sự việc được phản ánh trên báo chí, mặc dù chúng tôi đã nhiều lần khẳng định chỉ cần một lời xin lỗi từ phía bà Eileen Tan nhưng từ đó đến nay bà ta vẫn im lặng”.
 
 
Phúc Hưng
 
Từ khóa :
vietnam airlines , lê minh khương , quang hà , trần lực , hành hành hành khách , cấm bay
Vụ HLV Lê Minh Khương: "Các nhân chứng sẽ đối chất"
Tin khác