Xem xét đạo đức sinh viên tố bị gạ tình

Tin nóng

Ngày 18/7, hội đồng kỷ luật ĐH Tây Nguyên đã ra hình thức kỷ luật cảnh cáo và đình chỉ ít nhất là một năm giảng dạy đối với thầy giáo Trần Xuân Ninh.

Ngày 18/7, hội đồng kỷ luật ĐH Tây Nguyên đã ra hình thức kỷ luật cảnh cáo và đình chỉ ít nhất là một năm giảng dạy đối với ông Trần Xuân Ninh (Trưởng phòng Tài chính Kế toán, kiêm giảng viên trường). Hết thời hạn, trường sẽ xem xét tiếp.
 
 
Nữ sinh viên D
Nữ sinh viên D
Theo PGS Nguyễn Xuân Thao, Hiệu trưởng ĐH Tây Nguyên, ông Ninh đã vi phạm tư cách nhà giáo, có thái độ không đúng mực với sinh viên. Ngoài ra, những tin nhắn từ số máy của ông Ninh đã ảnh hưởng đến uy tín nhà trường. Về mặt Đảng, Chi bộ nhà trường sẽ đề nghị Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối thanh tra, sau đó mới có hướng xử lý cụ thể. Phía trường cũng sẽ gửi báo cáo kết quả thanh tra đến Công an tỉnh Đắk Lắk.
 
Cũng theo ông Thao, thanh tra nhà trường đã chuyển kết quả thanh tra cho phòng Công tác chính trị sinh viên để xem xét đạo đức của sinh viên CTD, người tố cáo bị ông Trần Xuân Ninh nhắn tin gạ tình. Theo ông Thao, sinh viên CTD có hai việc sai là gửi đơn khiếu kiện vượt cấp và có một số nội dung tố cáo không đúng.
 
Ông Thao khẳng định việc này không ảnh hưởng đến việc cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên D.
 
{iarelatednews articleid='1992,1260,7633,7318,6889,6596,6404,2751,1442'}
 
H.NHI - H.VY/Pháp luật TPHCM
Từ khóa :
gạ tình , thầy giáo gạ tình , đại học tây nguyên
Xem xét đạo đức sinh viên tố bị gạ tình
Tin khác