Bé 2 tuổi phải đi cấp cứu vì uống thuốc ngủ tại nhà trẻ

Tuyển sinh

(GDVN) - "Phải chăng mọi đứa trẻ nơi đây ngày nào cũng phải uống thuốc ngủ đủ liều và thức dậy khi bố mẹ chúng đến đón?"

(GDVN) - Cháu Nguyễn Tiến Dũng (20 tháng tuổi) đã uống phải 2 viên thuốc ngủ tại lớp học. Khi đến bệnh viện cấp cứu, cháu trong tình trạng bất tỉnh hoàn toàn, mặt mũi, mồm sưng vù.

Chiều 19/4, gia đình anh Nguyễn Minh Hiếu (đường Hoàng Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) nhận được điện thoại của nhà trẻ BABYHOME (phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai) báo con trai anh là bé Nguyễn Tiến Dũng phải đi cấp cứu vì đã uống 2 viên thuốc ngủ. Được biết, cháu Dũng mới 20 tháng tuổi, đang uống nước bằng bú bình sữa, chưa tự ăn, tự uống được.

 
 
 


Ngay lập tức, gia đình và nhà trường đã đưa cháu đến Bệnh viện Việt Nhật cấp cứu. Sau khi cháu Dũng được đưa vào viện, vào lúc khoảng 16h, được rửa ruột và truyền nước, đến khoảng 17h30 cháu mới bắt đầu mở mắt, nhưng vẫn thường xuyên ngáp ngủ, nhưng phải tới 4h sáng hôm sau cháu mới tỉnh hẳn, và được đưa về nhà để chăm sóc nhưng đến 23/4, cháu lại có hiện tượng chán ăn và sốt cáo, nên lại phải nhập viện đề theo dõi.

Do quá bức xúc trước sự việc trên, ngày 23/4, anhh Hiếu đã gửi Đơn đề nghị làm rõ sự việc đến báo GDVN để tường trình sự việc, đồng thời tỏ ý nghi ngờ: Không hiểu vì lí do gì, nhà trẻ BABYHOME tuyệt đối không cho các phụ huynh lên xem nơi các cháu ăn, ngủ hàng ngày. "Chúng tôi thấy đây vào việc làm mờ ám của nơi giữ trẻ này? và phải chăng mọi đứa trẻ nơi đây ngày nào cũng phải uống thuốc ngủ đủ liều và thức dậy khi bố mẹ chúng đến đón?", và nhờ báo GDVN tìm hiểu sự việc trên.

Hải Yến

(còn tiếp)

Từ khóa :
Bé 2 tuổi phải đi cấp cứu vì uống thuốc ngủ tại nhà trẻ
Tin khác