'Giọng hát Việt' Hương Tràm hát có hay bằng Hồ Quỳnh Hương?

0 thảo luận 13/07/12 06:02
(GDVN) - Cùng nghe Hương Tràm và Hồ Quỳnh Hương thể hiện ca khúc Anh của nhạc sĩ Xuân Phương để đưa ra đánh giá của bạn.
Sau đêm thi thử giọng giấu mặt đầu tiên, Giọng hát Việt đã tìm ra những giọng ca hát tiếng Anh rất tốt như Hương Tràm, Đinh Hương, Đào Bá Lộc… Tuy nhiên nhiều khán giả đang lo ngại rằng những gương mặt này có thể hát tốt các ca khúc tiếng Anh nhưng lại không thể làm điều tương tự với các bài hát tiếng Việt. Trong khi đó, cuộc thi mà họ đang tham gia mang tên Giọng hát Việt.

Cô bé Hương Tràm - hiện tượng của Giọng hát Việt ngay sau đêm mở màn -chia sẻ cũng hơi sợ những đêm thi sau không thể hiện được tốt như khán giả mong đợi. Tuy nhiên, cô gái 17 tuổi này cũng bình tĩnh và khẳng định: “Một người Việt Nam dù hát tiếng Anh hay đến mấy mà không hát được tiếng Việt thì sao có thể duy trì lâu được. Nhưng em nghĩ khả năng hát tiếng Việt của mình cùng không đến nỗi tồi đâu. Em đã dự tính trong đầu một vài ca khúc Việt mà em rất thích. Mọi người hãy đón xem nhé”.

Cùng xem Hương Tràm thể hiện ca khúc Anh của nhạc sĩ Xuân Phương: (BẤM XEM HƯƠNG TRÀM HÁT)


Anh là ca khúc nằm trong album cùng tên của Hồ Quỳnh Hương. Ca khúc này đã được Hồ Quỳnh Hương thể hiện rất thành công và gắn liền với tên tuổi của cô. Cùng nghe lại Anh qua giọng hát Hồ Quỳnh Hương:

(BẤM XEM HỒ QUỲNH HƯƠNG HÁT)Ý kiến của bạn về bài viết này ...
Gửi ý kiến
Hủy
* Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.
Xem thêm


Báo giá quảng cáo trên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam

Đóng
Liên hệ: Phòng Quảng cáo - Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam
- Tầng 6 Tòa 25T1, khu NO5, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: 04.3556.9666 ; 04 3556 9777
Email: bachyen@giaoduc.net.vn . DĐ: 0937196888 (Ms: Bạch Yến).