Quá đẹp ánh mắt buồn của hot girl Lilly Luta

Hoa khôi

Đỗ Quyên Quyên

(GDVN) - Nguyễn Thị Lượm có nick name Lilly Luta sở hữu một vẻ đẹp ngọt ngào, cuốn hút với đôi mắt to tròn và gương mặt rực sáng.

Lilly Luta hiện đang học khoa Tài chính ngân hàng, thuộc Trường Cao đẳng ITC tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Lilly đã từng đăng quang hoa khôi hai năm liền 2011 và 2012 tại trường ITC. Ngoài ra, Lilly còn tham gia cuộc thi Lambretta face contest 2011 và lọt vào phòng 3.

Ngoài thời gian học tập, Lilly còn làm người mẫu ảnh cho một số Shop thời trang cũng như chụp Cosplay.

Lilly thích múa, thích đi chơi cùng bạn bè và rất thích chụp ảnh.

Theo kinh nghiệm chụp ảnh của Lilly thì để có một bộ ảnh đẹp không nhất thiết phải có bộ trang phục đẹp mà chính là thể hiện một tâm hồn truyền cảm qua đôi mắt.

Một số người bạn của Lilly rất ngại trước ống kính vì luôn cho rằng mình không xinh đẹp. Nhưng với Lilly đó là một quan niệm tiêu cực vì “Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”.

Người ta nói con gái cung Song tử thích tự do, thân thiện và nhiệt tình. Lilly không nằm ngoài số đó. Bạn bè thường nhận xét: Lilly là một cô gái hài hước, nhí nhảnh, mơ mộng.

Ngoài đời Lilly rất hay cười nhưng trong ảnh Lilly như một cô búp bê buồn. Điều này biểu hiện một một phần nội tâm của Lilly.

Lilly tâm sự: “Mình rất thích các câu chuyện cổ tích. Đặc biệt là câu chuyện Cô bé quàng khăn đỏ. Sắp tới Lilly chụp bộ cosplay về câu chuyện này”.

Đang học Tài chính ngân hàng nhưng Lilly mong muốn mình có thể hoạt động nghệ thuật, bởi bạn tự nhận thấy công việc này hợp với mình hơn.

Lilly chia sẻ: “Bố mẹ và bạn bè rất thích ngắm ảnh của Lilly. Như vậy, chỉ cần làm cho mọi người vui thì đó là thành công của Lilly rồi”.

Đỗ Quyên Quyên
Từ khóa :
Hoa khôi giảng đường , ngôi sao học đường , Olympic tiếng Anh , Kinh nghiệm dạy con , Bạo lực học đường , Sửa đoạn kết Tấm Cám , học sinh vùng cao , tuyển sinh 2012 , giáo dục , tra điểm thi , Các trường ĐH , CĐ Ngoài công lập , KTX tốt nhất Hà Nội , thi tốt nghiệp THPT 2012 , thi học sinh giỏi quốc gia , hoa khôi , á khôi , hot girl , hot boy , khối thi A1 , đổi giờ học , đổi mới giáo dục , chỉ tiêu tuyển sinh
Quá đẹp ánh mắt buồn của hot girl Lilly Luta
Chủ đề : Hoa khôi các trường ĐH
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác