Mr Đàm phải nói khó để Song Tú nghỉ hát đi "Đo Ván" với Đức Thuận

Văn hóa

Thùy Linh

(GDVN) - Bà mẹ đơn thân Song Tú đã thể hiện phần thi với giọng ca ngọt ngào và cảm xúc sâu lắng.

Lựa chọn ca khúc ‘Khúc hát phiêu ly’ – Song Tú đã thể hiện bằng tất cả những cảm xúc và sự trải nghiệm của bản thân. Trái ngược với cảm xúc sâu lắng của Song Tú, Đức Thuận khuấy động sân khấu với ca khúc 'Take Me To The Pilot' cùng màn vũ đạo vui nhộn.

Song Tú

Đức Thuận


HLV Quốc Trung cho biết: ‘Song Tú, đây là bài hát rất khó để thể hiện cảm xúc, phải là người từng trải hoặc có nhiều cảm xúc mới thể hiện được. Và em đã làm được thành công. Còn Thuận em rất trẻ trung với vũ đạo nhưng cần tập nhiều mới có thể vừa nhảy vừa hát.

Chia sẻ chân thành về các học trò của mình, HLV Đàm Vĩnh Hưng cho biết: ‘Mỗi người tham gia chương trình đều có hoàn cảnh riêng, Thuận vừa đi học vừa tham gia, còn Song Tú thì tôi đã phải nói những lời rất nặng nề em mới chịu nghỉ 2 buổi đi hát. Bởi lẽ em có hoàn cảnh rất khó khăn, có một đứa con rất nhỏ, và tất cả phụ thuộc vào em, vì lẽ đó, anh phải nói khó em mới chịu nghỉ hát 2 hôm. Anh hứa sẽ cho em thêm nhiều cơ hội nếu em còn cố gắng’. Và Song Tú chính là thí sinh được HLV Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn.

Thùy Linh
Từ khóa :
Song Tu The Voice , The Voice , Giong hat Viet , HLV Dam Vinh Hung , The Voice 2013
Mr Đàm phải nói khó để Song Tú nghỉ hát đi "Đo Ván" với Đức Thuận
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác