Nạn nhân vụ chồng giết vợ vì lọ mắm tôm là cô ruột Hương Giang Idol?

Văn hóa

Liễu Phạm

(GDVN) - Người phụ nữ bị chồng dùng búa giết chết vì lọ mắm tôm trong vụ án hôm qua (24/9) tại Hà Nội có thể chính là cô ruột của ca sĩ chuyển giới Hương Giang Idol.

Hôm qua (24/9), một vụ án thương tâm xảy ra trên địa bàn quận Thanh Xuân khiến dư luận xôn xao. Theo đó, người chồng 63 tuổi đã dùng búa đinh đập nhiều phát lên đầu vợ khiến nạn nhân tử vong.

Đến sáng nay (25/9), trên trang cá nhân của Quế Vân bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái xác nhận cô ruột của ca sĩ Hương Giang Idol chính là nạn nhân của vụ án gây xôn xao dư luận. Theo đó, Quế Vân cho biết: "Cái tháng này mình thấy nó sao ý, toàn tin buồn bất ngờ. Ví dụ mẹ Alec ngã và mất, rồi mẹ chồng chị Nhàn ngã và mất. Rồi cô ruột Hương Giang Idol bị chồng dùng búa giết chết hôm qua. Rồi bà ngoại anh Tuấn Hưng mất đêm qua nữa. Chia buồn với những người bạn của tôi".

Dòng chia sẻ của Quế Vân trên trang cá nhân nói về cái chết của người phụ nữ được cho là cô ruột của Hương Giang Idol.

Dòng trạng thái của Quế Vân nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía bạn bè và cư dân mạng. Theo đó, rất nhiều thành viên mạng đã vào chia buồn cùng gia đình các nạn nhân, trong đó có người đẹp chuyển giới Hương Giang Idol. Tuy nhiên, dường như không muốn tiết lộ phân phận của nạn nhân có liên quan trực tiếp đến người bạn của mình, ngay sau đó, Quế Vân đã xóa bỏ dòng trạng thái này trên trang cá nhân.

Được biết, ngày hôm qua, trên trang cá nhân của Hương Giang cũng chia sẻ dòng tâm trạng. Tuy người đẹp chỉ úp mở nội dung "Qúa đau đớn. R.I.P for you" nhưng cô cũng nhận được không ít sự quan tâm cùng những lời thăm hỏi, chia buồn về cái chết của cô ruột nữ ca sĩ.

Trước đó Hương Giang Idol cũng có dòng status cho thấy cô vừa tiếc thương vì có người qua đời.

Trước đó, báo chí đưa tin về vụ án chồng dùng búa giết vợ "vì lọ mắm tôm" khiến dư luận hết sức quan tâm. Theo cơ quan công an cho biết, nạn nhân là bà Nguyễn Thị Loan (SN 1953), bị chồng là Đinh Văn Phúc (SN 1950) dùng búa đánh vào đầu dẫn đến tử vong.

Ông Phúc khai nhận, khoảng 10h đêm 23/9, vợ ông tìm lọ mắm tôm nhưng không thấy. Trước đó ông Phúc đã vứt lọ mắm tôm vào sọt rác. Biết chuyện, bà Loan đã to tiếng với chồng rồi đi thẳng vào nhà vệ sinh. Bực tức, ông Phúc lấy búa đinh đi vào nhà vệ sinh đập 4 nhát vào đầu vợ khiến bà Loan tử vong.

Trước sự việc trên, người đẹp chuyển giới Hương Giang Idol giữ thái độ im lặng và từ chối chia sẻ thông tin.

Liễu Phạm
Từ khóa :
Nạn nhân vụ chồng giết vợ vì lọ mắm tôm là cô ruột Hương Giang Idol? , cô ruột Hương Giang Idol bị chồng dùng búa giết chết , hương giang idol ,
Nạn nhân vụ chồng giết vợ vì lọ mắm tôm là cô ruột Hương Giang Idol?
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác