100 cảnh sát chữa cháy ở toà nhà UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Xã hội

Văn Minh (tổng hợp)

(GDVN) - Nhà chức trách đã huy động cả 100 cảnh sát, gần chục xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa đám cháy ở trên tầng 5 của tòa nhà HĐND - UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu...

Toà nhà HĐND - UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sau hoả hoạn. Ảnh: Xuân Mai/vnexpress

Tờ vnexpress đưa tin: tại hiện trường có khá nhiều người dân hiếu kỳ cùng các phóng viên đến khu vực hiện trường nhưng ngay lập tức, xung quanh hiện trường bị các lực lượng chức năng phong toả, không ai được phép chụp ảnh đám cháy.

Theo thông tin nắm bắt ban đầu, vào khoảng giữa trưa ngày 30/3, lửa xuất phát từ tầng 5, văn phòng HĐND của tòa nhà HĐND - UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trên đường Phạm Văn Đồng (nằm trong khu Trung tâm hành chính thuộc TP Bà Rịa). Ở khu vực bên trong chỉ xuất hiện đám cháy nhỏ âm ỉ.

Lực lượng chữa cháy đập vở kính cường lực để vào chữa cháy. (ảnh NLD)

Tờ Người lao động dẫn: Sau khi được phát hiện và báo cháy, các lực lượng chức năng đã huy động gần 100 cảnh sát, khoảng 6 xe chữa cháy đến hiện trường. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau gần một giờ cứu chữa tích cực đám cháy đã được dập tắt và lực lượng chữa cháy tiếp cận vào bên trong của khu văn phòng.

Nguyên nhân hoả hoạn ban đầu được cho là xuất phát từ việc hàn xì của nhóm thợ đang bảo trì trong văn phòng. Thông tin ban đầu cho biết, không có thiệt hại về người, và hiện chưa có ước tính thiệt hại về tài sản.

Cơ quan chức năng đang tích cực điều tra nguyên nhân vụ việc....

Văn Minh (tổng hợp)
Từ khóa :
hội đồng nhân dân , Bà Rịa Vũng Tàu , dập lửa , chữa cháy , xe cứu hỏa , hiện trường , cháy , Bà Rịa
100 cảnh sát chữa cháy ở toà nhà UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác