Chùm ảnh: Mê mải thu vàng trên ruộng bậc thang

Xã hội

Theo Phạm Ngọc Bằng/Dân trí

Bát Xát - một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai - những năm gần đây đã trở thành “thương hiệu” du lịch nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước

Bát Xát - một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai - những năm gần đây đã trở thành “thương hiệu” du lịch nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước, nhất là vào mùa lúa chín (tháng 9, 10).
Lên Bát Xát, du khách sẽ rất ngạc nhiên vì giữa vùng thâm sơn cùng cốc lại có những thửa ruộng bậc thang kỳ vĩ và đẹp đến mê lòng. Ruộng bậc thang có ở hầu hết các xã nhưng đẹp nhất là ở Ý Tý, A Lù, Khu Chu Lìn, Ngải Thầu, A Mú Sung... Lẫn trong dòng người đổ về Bát Xát, ngoài các vị khách du lịch còn có rất đông những nhiếp ảnh gia tới đây để được thu vào ống kính những khuôn hình đẹp say đắm lòng người.

ên Bát Xát, du khách sẽ rất ngạc nhiên vì giữa vùng thâm sơn cùng cốc lại có những thửa ruộng bậc thang kỳ vĩ và đẹp đến mê lòng. Ruộng bậc thang có ở hầu hết các xã nhưng đẹp nhất là ở Ý Tý, A Lù, Khu Chu Lìn, Ngải Thầu, A Mú Sung...

Lẫn trong dòng người đổ về Bát Xát, ngoài các vị khách du lịch còn có rất đông những nhiếp ảnh gia tới đây để được thu vào ống kính những khuôn hình đẹp say đắm lòng người.


Theo Phạm Ngọc Bằng/Dân trí
Từ khóa :
ruộng bậc thang , cùng cốc , du khách , Lào Cai , ống kính , nhiếp ảnh gia , thương hiệu , du lịch
Chùm ảnh: Mê mải thu vàng trên ruộng bậc thang
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác