Clip: Cám cảnh gái bán dâm bãi cỏ mặc áo mưa tránh rét ngày đông

Xã hội

Hoàng Lâm - Trọng Trinh

(GDVN) - Những ngày cuối năm, gió lạnh như cắt da cắt thịt. Những cô gái bán dâm bãi cỏ ngay cạnh công viên Hòa Bình (đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội) vẫn khoác áo mưa "đợi khách"...

Khi đồng tiền ngày một khó kiếm, những cô gái bán dâm thuộc vào dạng "hết đát" hiếm có cơ hội "bán hoa" trong quán, hay nhà nghỉ. Họ tìm đến bãi cỏ, ngay cạnh công viên Hòa Bình để "hành nghề".

Theo quan sát của phóng viên, đây là nơi đóng quân của hàng chục cô gái bán dâm với độ tuổi từ 30 trở lên. Bên trong bãi cỏ ngay công viên là nơi họ tiếp khách khi khách có nhu cầu.

Một gái bán dâm cho biết, đây chính là địa bàn hoạt động "ưa thích" của họ. Bởi ở đây, trời không tối quá, ánh sáng đèn đường và công viên hắt vào vừa đủ để cuộc "mua bán thân xác" diễn ra mà không tốn tiền thuê nhà nghỉ. Hơn nữa, địa điểm này giúp cho việc "hành nghề" của các cô được "xuôi chèo mát mái", nhanh mà lại "an toàn". Ở giữa bãi cỏ trống, họ dễ dàng phát hiện mọi động tĩnh xung quanh ngay cả khi đang cùng khách mua vui.

Cũng theo tiết lộ của cô gái này, đây cũng là điểm đến mua vui được nhiều bậc trung niên xa nhà ưa chuộng. Chủ yếu là những người làm nghề thợ xây, phụ hồ... Khoản tiền phải trả cho gái bán dâm mỗi chuyến tàu nhanh chỉ từ 100 - 150.000 đồng.


Clip: Gái bán dâm bãi cỏ mặc áo mưa đợi khách.
Hoàng Lâm - Trọng Trinh
Từ khóa :
bãi cỏ , gái mại dâm , video clip , đèn đường , phụ hồ , nhà nghỉ , thợ xây , tàu nhanh
Clip: Cám cảnh gái bán dâm bãi cỏ mặc áo mưa tránh rét ngày đông
Chủ đề : Muôn mặt tệ nạn mại dâm
Chủ đề : GÓC MÁY BÍ MẬT
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác