Con rể Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc lên tiếng sau tin đồn

Xã hội

Giang Tử/plxh

(GDVN) -“Tôi mới trở lại cộng đồng trong thời gian chưa lâu, đang muốn cố gắng hòa nhập và hoàn thiện mình trong xã hội, muốn làm lại từ đầu, làm lại những gì mà xưa kia mình đã đánh mất đi. Sự việc này xảy ra cũng đã khiến gia đình tôi chịu nhiều điều tiếng không hay”.

Nửa tháng sau khi vụ án giết người xảy ra tại phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên nạn nhân là anh Nguyễn Tuấn Anh. Vụ án vẫn đang được Cơ quan CSĐT tiếp tục điều tra làm rõ. Tuy nhiên trong thời gian qua kể từ khi vụ án mạng xảy ra trong dư luận đã có rất nhiều những luồng thông tin khác nhau xoay quanh vụ án mạng. Trong đó một nguồn thông tin trong dư luận khiến mọi người quan tâm nhất đó là “có hay không vụ án mạng liên quan đến con rể Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc”. Sau rất nhiều lần liên lạc, cũng như tìm gặp cho đến chiều ngày hôm qua (29-3) Phóng viên mới có được một cuộc trao đổi qua điện thoại với ông Trần Khánh Dũng (con rể ông Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc).

6 đối tượng trong vụ án chấn động tỉnh Vĩnh Phúc.

Trao đổi với PV qua điện thoại ông Nguyễn Khánh Dũng, người mà dư luận trong thời gian qua vẫn cho rằng có liên quan đến vụ án mạng. Ông Dũng cho biết: “Tôi rất buồn vì dư luận cho rằng tôi có liên quan tới vụ án. Đây có thể là do mục đích bôi nhọ danh dự của tôi và gia đình tôi. Tôi rất mong CQCA sớm điều tra làm rõ vụ việc…”. Trong khi đó việc cơ quan CSĐT CA tỉnh Vĩnh Phúc đã triệu tập ông Trần Khánh Dũng để phục vụ cho công tác điều tra đã được chính ông Dũng xác nhận.

Ngay cả ông Dũng cũng thừa nhận: “Tôi mới trở lại cộng đồng trong thời gian chưa lâu, đang muốn cố gắng hòa nhập và hoàn thiện mình trong xã hội, muốn làm lại từ đầu, làm lại những gì mà xưa kia mình đã đánh mất đi. Sự việc này xảy ra cũng đã khiến gia đình tôi chịu nhiều điều tiếng không hay”.

Lý giải cho việc các đối tượng có liên quan trực tiếp tới cái chết của nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh, ông Trần Khánh Dũng nói: “Có một “đứa em” quen biết khi tôi đang phải thụ lý án tôi đèo bòng thôi vì là bạn thân, tôi muốn tạo điều kiện công ăn việc làm cho nó, những người đi tù đi tội về có cơ hội để sớm hòa nhập vào cộng đồng. Nhưng vụ án này xảy ra và người ta nói kết giao với đối tượng tiền sự thì cũng không hiểu người ta suy nghĩ thế nào?”.

Tôi có làm thì tôi phải chịu, tâm địa người ta không tốt nên làm những việc khác, xoáy sâu vào gia đình tôi. “Tôi cảm thấy rất buồn, bản thân tôi nói rất thật, bản thân con người mắt mà không để ý được cái tay, va vào đâu thì nó đau cái tay nó phải chịu, cái tay là cái không may. Trong gia đình cũng thế thôi, không thể nói là người nào làm thì người đó phải chịu, không thể cho cả gia đình nhà tôi vào…”.
Ngôi nhà mà dư luận cho rằng nhóm đối tượng đã từng sống.

Nguồn thông tin từ dư luận trước đó cho rằng nhóm đối tượng “giang hồ” gây án nói trên có ở ngôi nhà 4 tầng của ông Trần Khánh Dũng. Những lời đồn thổi cho rằng những đối tượng này là những kẻ “bảo kê” cho “cát tặc” ở huyện Sông Lô khi bị Bộ Công an vào cuộc gắt gao đã dạt về và trú ngụ tại nhà ông Dũng.

Những lời “trần tình” của ông Trần Khánh Dũng cũng đã phần nào sáng tỏ những lời đồn đoán. Đây là điều mà dư luận đang rất quan tâm. Theo như những gì ông Trần Khánh Dũng nói thì nguồn thông tin mà dư luận “đồn thổi” trong thời gian vừa qua có thể nói là “không có lửa làm sao có khói”.

Qua trao đổi với PV về việc này ông Nguyễn Văn Chung, Chủ tịch UBND phường Hội Hợp cho biết: “Nếu các đối tượng ở đây (tức ngôi nhà 4 tầng –PV) thì chúng tôi biết ngay. Phải nắm được tư liệu của CQĐT thì mới chính xác được. Chắc có lần nó ở vài ngày thôi rồi nó đi chứ…”.

Mặc dù vụ án mạng gây chấn động tỉnh Vĩnh Phúc đã trôi qua một khoảng thời gian, nhưng trong những ngày qua dự luận vẫn đang bàn tán về những câu chuyện xoay quanh vụ án. Trong khi đó cơ quan CSĐT CA tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang tiếp túc điều tra để làm sáng tỏ vụ án. Cho đến ngày 28/3 cơ quan CSĐT CA tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đến thời điểm này ngoài 6 đối tượng liên quan đến vụ án đã bị bắt giữ thì chưa có thêm đối tượng nào có liên quan đến vụ án. Kết luận giám định pháp y lần hai vẫn chưa có. 


Giang Tử/plxh
Từ khóa :
Vĩnh Phúc , dư luận , vụ án mạng , con rể , đối tượng , vụ án , Nguyễn Tuấn Anh , phóng viên
Con rể Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc lên tiếng sau tin đồn
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác