Đã tìm thấy thi thể tân sinh viên bị chết đuối trước ngày nhập trường

Xã hội

Cát Dự

(GDVN) -Rạng sáng ngày 27/7, thi thể em Hoàng Trường Giang được người dân phát hiện sau trạm bơm xã Thái Hòa (Triệu Sơn). 

Trong hơn 2 ngày tích cực tìm kiếm, vào 2h sáng ngày 27/7, nhiều người dân địa phương đã phát hiện ra thi thể em Hoàng Trường Giang nằm dạt sau trạm bơm xã Thái Hòa (Triệu Sơn), cách nơi nạn nhân gặp nạn chừng 3km. Tại hiện trường, nạn nhân mặc một quần bò, đi chân đất, thi thể bị trương phình do ngấm nước.
nhiều người dân địa phương tìm kiếm thi thể nạn nhân

Hiện gia đình, người thân và nhân dân trong xã đã đưa em đi an táng. 

Ngay khi biết tin, chính quyền xã Vân Sơn đã xuống chia buồn cùng gia đình, đồng thời hỗ trợ số tiền 1 triệu đồng để gia đình lo mai táng.

Trước đó như Giáo dục Việt Nam đã thông tin, chiều ngày 25/7 tại bãi bóng thôn 8 xã Vân Sơn (huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa), phát hiện một nhóm học sinh tụ tập nhau đá bóng. Vì trời oi bức, một học sinh tên là Hoàng Trường Giang đã nhảy xuống khúc sông gần đó để tắm. Được một lúc không thấy Giang lên bờ, nhóm bạn mới hốt hoảng tìm Giang nhưng vẫn  không tìm thấy.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã cắt cử người tìm kiếm. Được biết Hoàng Trường Giang vừa hoàn thành kỳ thi đại học vào một trường quân đội với số điểm cao (25 điểm) và đang chờ giấy báo nhập học.
Cát Dự
Từ khóa :
pháp luật , Thái Hòa , đưa em , chết đuối , cắt cử , nạn nhân , gia đình , tụ tập , chính quyền địa phương
Đã tìm thấy thi thể tân sinh viên bị chết đuối trước ngày nhập trường
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác