Dùng chiêu 'sang nhà hái ổi" dâm ô nhiều bé gái cùng xóm

Xã hội

Theo Nguoiduatin.vn

Lợi dụng cháu bé bị thiểu năng trí tuệ, lão hàng xóm đốn mạt đã nhiều lần dụ bé sang nhà mình hái ổi để giở trò đồi bại.

Sự việc chỉ bị vỡ lở khi một lần người mẹ tình cờ bắt gặp và trình báo lên cơ quan công an. Điều đau lòng hơn, cháu bé bị thiểu năng trí tuệ này không phải là người  đầu tiên bị gã "yêu râu xanh" hại đời mà nhiều bé gái khác trong xóm cũng từng bị hắn sàm sỡ.

Dụ sang nhà hái ổi để hại đời bé gái

Đã hơn một tháng trôi qua sau khi xảy ra vụ cháu Phan Thị Lan (12 tuổi, ấp 4B, xã Vĩnh  Lộc B, huyện Bình Chánh, TP. HCM) bị lão hàng xóm "yêu râu xanh" Trần Văn Lệ (58 tuổi) giở trò đồi bại, dư luận nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng, căm phẫn.

Điều đáng nói là cháu Lan không phải là nạn nhân đầu tiên bị lão "dê già" dụ dỗ "làm chuyện người lớn" mà theo một số nguồn tin, ông Lệ từng có hành vi dâm ô với nhiều bé gái khác ở chỗ vắng.

Vì thế, các bậc phụ huynh trong ấp đều đề phòng, cảnh giác với hắn. Để làm rõ chân dung gã "yêu râu xanh", chúng tôi đã trực tiếp tìm tới xã Vĩnh Lộc B, gặp gia đình nạn nhân để tìm hiểu thông tin.

Từ khi vụ việc bị phanh phui, nhà đối tượng Trần Văn Lệ cửa lúc nào cũng đóng im ỉm. Được biết, đối tượng Trần Văn Lệ hiện đã bị công an bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra.

Gặp chúng tôi, mẹ của cháu Lan là chị Lê Thị Thư vô cùng phẫn uất, kể lại sự việc: Tối 14/10, cháu Lan đi chơi quanh xóm, nhưng mãi không thấy về. Sốt ruột nên chị bảo cu Tí, em của Lan đi tìm, nhưng vẫn không tìm thấy Lan đâu. Linh tính có chuyện chẳng lành, chị vội rảo bước quanh xóm tìm một vòng nữa. Khi qua ngang nhà ông Lệ thì không thấy ông ta ở nhà, khiến lòng chị càng như lửa đốt.

Vì ở đây, ai cũng biết ông Lệ là kẻ không đứng đắn, thường có hành vi sàm sỡ với các bé gái nhỏ tuổi, nên chị nghĩ có thể con mình đã bị ông ta lợi dụng. Chị vội vòng ra sau nhà thì thấy cháu Lan áo quần xộc xệch chạy ra, tiếp sau đó là ông Lệ cuống quýt bỏ chạy khi chưa kịp xắn quần.

Lúc này, anh Phạm Văn Xuân là cha của Lan đang xem ti vi trong nhà, nghe vợ to tiếng nên chạy ra xem sự tình. Hai vợ chồng anh Xuân nhỏ nhẹ bảo cháu Lan kể lại sự việc, nhưng cháu vẫn không nói, mà tỏ ra rất hoang mang, sợ sệt.

Chị Thư phải dỗ dành: "Lan ơi, mẹ chỉ có một mình con là con gái thôi, mẹ thương con nhất nhà. Ông Lệ vừa làm gì, con hãy nói cho mẹ biết, đừng có sợ”. Một lúc lâu sau, Lan ôm mặt khóc tức tưởi, kể lại toàn bộ sự việc mình bị ông Lệ lừa gạt và giở trò đồi bại.

Theo lời bé Lan, nhiều lần trước, ông Lệ cũng rủ bé ra sau nhà, nói rằng sẽ hái ổi cho ăn và còn cho thêm cả kẹo nữa. Vì thi thoảng thần kinh của bé Lan không được bình thường, nên thấy người lớn bảo gì, bé đều nghe nấy.

 

Hiện trường, nơi gã "yêu râu xanh" giở trò đồi bại với bé Lan.

Biết con gái bị xâm hại, ngay trong đêm, anh Xuân đã dẫn con mình sang nhà ông Lệ để ba mặt một lời. Nhưng ông Lệ vẫn già mồm chối đây đẩy và còn lớn tiếng cho rằng vợ chồng anh Xuân đã vu oan giá họa.

Anh Xuân bức xúc kể lại: "Khi vợ chồng tôi đến nhà, ông Lệ vẫn cười nói tỉnh bơ như không có chuyện gì. Khi chúng tôi yêu cầu giải thích, ông ta không những chối phắt mà còn bảo rằng, bé Lan thần kinh không bình thường nên nói năng lung tung, không đáng tin cậy. Rồi lão còn gian manh cho rằng, việc dẫn cháu Lan ra sau nhà trọ là để giỡn chơi vì quý trẻ mà thôi".

Quá đáng hơn, ông Lệ còn kéo cả bé Lan sang dọa đánh. Qúa bức xúc, anh Xuân đã làm đơn trình báo lên công an xã.

Chân dung lão "dê già" bệnh hoạn

Theo những hàng xóm lân cận thì ông Lệ làm nghề gia công áo mưa. Ông ta sống khá thầm lặng, quan hệ khép kín với xóm giềng và tính tình rất khó hiểu. Ông Lệ cũng không bài bạc, rượu chè, ngoại trừ cái tật hay "táy máy" với những bé gái trong ấp, khiến nhiều bậc cha mẹ vô cùng lo lắng.

Ông Lệ hiện sống trong căn nhà trọ, cũng từng bị chủ nhà trọ đuổi đi vì tật cái tính "dê". Từ ngày "mối đe dọa" của các bé gái bị xích tay giải đi, xóm làng yên bình hẳn, nhiều bậc phụ huynh có con gái nhỏ thở phào, nhẹ nhõm.

Theo như chị Thư kể thì trước đây con gái chị đã từng bị ông Lệ sàm sỡ, nhưng do phát hiện kịp thời nên không có chuyện gì xảy ra.  Vợ chồng chị cũng từng sang nhà gặp ông Lệ để nói chuyện phải trái, yêu cầu ông ta không được tiếp xúc với con của mình. Ngay cả vợ của ông Lệ cũng nhiều lần khuyên nhủ chồng bỏ cái hành vi đáng xấu hổ ấy, nhưng máu bệnh hoạn trong con người ông ta vẫn không thay đổi.

Anh Xuân cho biết, để xảy ra sự việc đau lòng này, gia đình anh cũng có một phần trách nhiệm. Anh chị phải lo công việc mưu sinh, bận bịu suốt ngày nên không có thời gian dành cho con.

Hơn nữa, anh chị cứ nghĩ con gái mình còn nhỏ lại bệnh tật nên ông Lệ sẽ thương tình, không làm cái trò đáng khinh đó. Ai ngờ... Theo gia đình anh Xuân thì Lan bị thiểu năng trí tuệ từ nhỏ. Mặc dù gia đình có cho Lan đi học, nhưng cháu không thể tiếp thu kiến thức, không nhớ nổi các con số, không nhận diện được mặt chữ...

Vì thế, gia đình đành phải cho bé nghỉ học ở nhà. Không ngờ đứa trẻ tội nghiệp này lại có ngày rơi vào "tầm ngắm" của lão già bệnh hoạn. Chị Thư cho biết, từ ngày sự việc đau lòng xảy ra, bé Lan có biểu hiện trầm cảm, ít nói, thường giam mình trong nhà, hay lẩn tránh mọi người.

"Sự việc xảy ra khiến vợ chồng tôi rất đau lòng. Nếu tôi quan tâm chăm sóc con gái hơn nữa chưa chắc bé đã bị ông Lệ xâm hại...", chị Thư nói trong ân hận.      

Theo Nguoiduatin.vn
Từ khóa :
bé gái , giở trò đồi bại , yêu râu xanh , sàm sỡ , kể lại , Vĩnh Lộc , hàng xóm , xâm hại
Dùng chiêu 'sang nhà hái ổi" dâm ô nhiều bé gái cùng xóm
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác