Giám đốc Công an Đà Nẵng phủ nhận tin đồn sở hữu “biệt phủ” do Vũ nhôm tặng

Xã hội

An Nguyên

(GDVN) - Ông Tam nói có ngôi nhà ở khu vực đó, nhưng đấy là nhà của gia đình ông chứ không phải do ai biếu, tặng.

Ngày 20/4, trao đổi với Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng đã có phản hồi về thông tin ông sở hữu căn biệt thự tại Làng châu Âu Đà Nẵng – Euro Village Đà Nẵng (quận Sơn Trà).

Đại tá Lê Văn Tam (thứ hai từ phải sang) thưởng nóng các lực lượng phá án. Ảnh: AN

“Tôi có một căn nhà ở khu vực bên đó nhưng nội dung phản ánh trên trang mạng của cô N. là không đúng sự thật, không đúng về bản chất. Thông tin về việc Vũ nhôm cho ngôi nhà đó là không đúng, nói tào lao”, ông Tam nói.

Hiện gia đình ông vẫn ở bên ngôi nhà đó chứ không có chuyện dọn về nơi ở khác như thông tin trên mạng.

Về hướng xử lý đối với những thông tin trên, ông Tam nói, sẽ có có ý kiến để cơ quan chức năng xem xét xử lý.

Khởi tố 2 cựu Chủ tịch Đà Nẵng vì có sai phạm liên quan đến vụ án Vũ “nhôm”

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin từ một facebook của một nhà báo N. tại Đà Nẵng cho rằng, ông Lê Văn Tam đang sở hữu một căn biệt phủ rộng khoảng 1.000 m2, trị giá hàng trăm tỷ đồng tại làng biệt thự Euro Village Đà Nẵng.

Bài viết cũng đưa ra các hình ảnh về căn biệt thự tại đường Hoa Phượng 2, số nhà 26 và 24 (có 2 cổng, 2 số nhà). Đồng thời, đặt vấn đề nghi vấn căn biệt phủ này có phải do Vũ nhôm tài trợ?. 

Ngoài ra, trang mạng này còn đưa ra thông tin ông Tam đã dọn nhà về nơi khác ở, không còn ở biệt thự này từ nhiều tháng nay.

Đại tá Lê Văn Tam (sinh năm 1959), quê quán xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Ông được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng từ ngày 21/5/2015.

An Nguyên
Từ khóa :
ông Lê Văn Tam , biệt phủ , Vũ nhôm , Đà Nẵng
Giám đốc Công an Đà Nẵng phủ nhận tin đồn sở hữu “biệt phủ” do Vũ nhôm tặng
Chủ đề : ĐÀ NẴNG
Bình luận
NguyenAn
2

Ông Tam chắc lại buôn chổi đót

Vũ Hà Lê
5

Người ta có quyền nói. Và mình có quyền chứng minh. Hãy minh chứng đó là tiền do mình làm ra.

Quảng Uyên
5

Với lương cán bộ công chức nhà nước bình thường để mua được 1 căn nhà chung cư cao cấp còn khó nữa là mua được biệt thự có giá trị đến vậy. Rất mong các Nhà báo thật công tâm điều tra rõ vấn đề này để bạn đọc được mãn nguyện.

Lê quý Linh
7

Việc ấy dễ như trở bàn tay .Ông đại tá giám đốc công an không việc gì phải thanh minh .cho mệt .Hai ông nguyên chủ tịch UBND còn bị giam .thìai đó liên quan đến Vũ Nhôm chắc không thoát khỏi lưới trời lồng lộng .Không việc gì phải thanh minh có hay không việc Vũ Nhôm biếu ông cứ gối cao đầu mà ngủ .Tôi tin rằng sẽ có một loạt ông lớn nữa vô khám .

Nguyễn Văn Pha
9

Nhiều lãnh đạo trước khi bị khởi tố cũng phủ nhận những thông tin nghi vấn về bản thân mình.

Xem thêm bình luận
Tin khác