Hơn 100 cảnh sát đột kích bắt ổ mại dâm “3 sao” trá hình massage

Xã hội

Ngọc Luân

(GDVN) - Giá mỗi lượt bán dâm của các “chân dài” trong động mại dâm cao cấp trá hình massage này là 1 triệu đồng. Để phá được ổ mại dâm này, hơn 100 trinh sát thuộc nhiều lực lượng của Công an TP. HCM phải ra quân vây ráp và đột kích bất ngờ.

Sáng nay, ngày 28/9/2013,  tin từ  Cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP. HCM cho biết, cơ quan này đã bàn giao 34 đối tượng cùng tang vật có liên quan cho công an quận 3 tiếp tục điều tra, làm rõ theo thẩm quyền về vụ tổ chức mại dâm trá hình diễn ra tại khách sạn Boss tại địa phương này.

Ổ mại dâm cao cấp tại khách sạn Boss vừa bị triệt phá.

Trước đó, vào chiều ngày 25/9/2013, gần 100 trinh sát của 2 đội phòng chống tệ nạn mại dâm – cờ bạc (đội 5) và đội hình sự đặc nhiệm (đội 3) của Phòng PC45, Công an TP. HCM phối hợp cùng công an quận 3 và Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội (đoàn 2) TP. HCM đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn Boss bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại khu vực phòng massage.

Khách sạn Boss có địa chỉ tại số 306 – 308 đường Nguyễn Thiện Thuật, phường 3 - quận 3 - TP. HCM, thuộc pháp nhân của Công ty cung ứng tàu biển Sài Gòn (đăng ký hoạt động tại quận Tân Bình).

Khách sạn Boss được Tổng cục Du lịch cấp hạng 3 sao, gồm 54 phòng và 10 phòng massage, do Bùi Quốc Dong (sinh năm 1957) làm tổng quản lý và điều hành hoạt động hằng ngày.

Riêng bộ phận massage của khách sạn hoạt động 24/24, chia làm 2 ca (7h – 19h, 19h đến 7h sáng hôm sau) do 2 người trực tiếp quản lý là Nguyễn Thị Mười và Giang Tấn Lộc. Trong đó, Mười đồng thời là nhân viên tiếp tân của khách sạn Boss. 

Theo lời của người quản lý điều hành bộ phận massage tại khách sạn này khai nhận tại cơ quan điều tra, giá vé massage được khách sạn quy định là 500.000 đồng/ vé cho mỗi suất massage thư giãn 60 phút.

Khi khách vào massage, Đông thông báo cho Nguyễn Thị Mười sắp xếp “đào” phục vụ khách. Còn nếu khách có nhu cầu mua dâm, những người quản lý này sẽ “bật đèn xanh” cho các nữ kỹ thuật viên massage tùy ý bán dâm với giá 1 triệu đồng/lần “mây mưa”.

Theo các cô gái, trong 1 triệu đồng cho mỗi lượt đi khách này, họ được hưởng  940.000 đồng. Tuy nhiên, mỗi tháng các nữ tiếp viên massage phải trả nhiều khoản tiền như: sử dụng thang máy, tiền ăn tối, tiền giữ xe, tiền vệ sinh… với tổng cộng gần 4 triệu đồng.

Thời điểm Đoàn công tác liên ngành bất ngờ ập vào kiểm tra đối với khách sạn Boss, riêng tại khu vực massage, lực lượng chức năng phát hiện 7 phòng đang có khách massage thư giãn. Đặc biệt, trong số 7 phòng trên, cơ quan công an phát hiện, bắt quả tang trong 3 phòng có 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Đoàn công tác liên ngành đã lập biên bản hành vi quả tang, thu giữ 1 số tang vật như: sổ sách, hóa đơn, bảng theo dõi khách massage, số lần tiếp khách của nữ nhân viên massage…

Cũng tại thời điểm này, trực ca điều hành là Mười, nhưng do Mười bận việc vắng mặt nên giao cho Đinh Hồng Tuấn là nhân viên khách sạn trực ca thay cho mình. Khi có khách vào, Tuấn đã điều 7 nữ tiếp viên lên phục vụ khách massage, trong đó 3 khách có nhu cầu mua dâm. 

Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra đang tích cực làm rõ vụ việc và xử lý những cá nhân có liên quan trong động mại dâm trá hình này theo đúng quy định của pháp luật. 


Ngọc Luân
Từ khóa :
mại dâm , bắt ổ mại dâm , công an , pháp luật , massage , mại dâm , trá hình , Boss , 3 sao
Hơn 100 cảnh sát đột kích bắt ổ mại dâm “3 sao” trá hình massage
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác