Hơn 90 người trong sới bạc lớn nhất miền Bắc bị khởi tố

Xã hội

Theo Thái Thịnh/Vnexpress.net

Sau hơn nửa tháng đột kích sới xóc đĩa ở phố Chùa Dận (tỉnh Bắc Ninh), cơ quan điều tra đã khởi tố 70 người về tội Đánh bạc, hơn 20 trường hợp do Tổ chức đánh bạc và Gá bạc.

Trong hơn 90 bị can có 4 người được tại ngoại do đang nuôi con nhỏ hoặc già yếu.

Trưa 29/11, hơn 200 cảnh sát đã đột kích tầng 4 nhà nghỉ Tuấn Sơn tại phố Chùa Dận, thị trấn Từ Sơn. Hơn 70 nam giới và trên 30 phụ nữ có mặt tại đây bị tạm giữ, người già nhất 70 tuổi. Công an xác định 47 người trong số này đã có tiền án, tiền sự. Nhà chức trách công bố thu gần 6 tỷ đồng tại hiện trường.

Số tiền thu tại sới bạc. Ảnh: Việt Dũng.

Cục Cảnh sát hình sự cho biết, người điều hành sới bạc là Dương Minh Đức (48 tuổi, có một tiền án) và Khuất Thị Hương (47 tuổi). Các con bạc phần đông đến từ Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Lạng Sơn, Hòa Bình... Để được vào sòng, mỗi người phải nộp một triệu đồng. Hàng ngày, Đức tập trung con bạc và người tham gia hoạt động tín dụng đen ở khu vực đền Đô. Khi lên ôtô, những người này mới biết hôm đó sới được mở ở đâu.

Nhà chức trách đánh giá đây là đường dây cờ bạc quy mô lớn nhất miền Bắc. Tại buổi khen thưởng các cán bộ tham gia chuyên án, Thứ trưởng Bộ Công an Phạm Quý Ngọ đề nghị sớm kết thúc điều tra để đưa vụ án ra xét xử, tránh tình trạng "đầu voi, đuôi chuột".

Theo Thái Thịnh/Vnexpress.net
Từ khóa :
sới bạc , sới , Miền Bắc , con bạc , đột kích , Bắc Ninh , Từ Sơn , tiền án
Hơn 90 người trong sới bạc lớn nhất miền Bắc bị khởi tố
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác