Một thạc sỹ bị cướp cắt cổ trong đêm vắng

Xã hội

Vị thạc sỹ đi về trong đêm đã bị kẻ lạ phục kích, dùng dao cắt cổ tử vong và cướp xe.

Vụ trọng án xảy ra vào khoảng 23h đêm 21/12 tại khu vực giao cắt hẻm số 436 và 436A đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM. Hiện các công an Q.10 và các đơn vị nghiệp vụ của phòng cảnh sát hình sự, công an TP.HCM đang khẩn trương truy xét hung thủ gây án.

Hiện trường xảy ra vụ giết – cướp đêm 21/12 trong thời gian gần đây liên tiếp xảy ra cướp, trộm làm dân chúng bất an.

Nạn nhân bị giết – cướp được xác định là ông Nguyễn Xuân H. (SN 1981, ngụ tỉnh Ninh Thuận, tạm trú Q.10, TP.HCM – là 1 thạc sỹ). Trong ngày 22/12 thi thể ông H được gia đình đưa về an táng.

Theo thông tin ban đầu và nhiều người dân cho biết, 23h đêm 21/12 ông H. điều khiển xe gắn máy hiệu Nouvo đi công việc về. Khi đến địa điểm trên ông H. bị 1 đối tượng phục kích, dùng hung khí tấn công, cắt ở khu vực cổ 1 nhát chí mạng.

Ông H. có dùng nón bảo hiểm chống trả nhưng vì thương tích nặng nên bỏ xe, ôm cổ chạy về đến gần nơi thuê trọ thì gục ngã.

Ông H. được người nhà, dân địa phương phát hiện, đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng tử vong ngay sau đó. Phía gia đình nạn nhân cho biết, ông H. bị tấn công, bị cướp đi 1 xe gắn máy hiệu Nouvo và 1 ĐTDĐ.

Hiện cơ quan công an đang tuy xét hung thủ gây án.

Điều đáng nói, nhiều người dân địa phương xác nhận, địa điểm ông H. bị sát hại, cướp tài sản trong thời gian gần đây thường xuyên có nạn cướp, trộm xảy ra, gây tâm lý bất an cho cư dân xunh quanh và đến nay nữa là vụ giết – cướp kinh hoàng.

• Đ.Đ
Việt Báo (Theo_VietNamNet)
Từ khóa :
cướp , Nouvo , cắt cổ , phục kích , hung thủ , giết , gây án , Ninh Thuận
Một thạc sỹ bị cướp cắt cổ trong đêm vắng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác