Sát thủ vụ dàn trận, bắn súng tại Hà Nội đầu thú

Xã hội

Tuệ Minh

(GDVN) - Hôm nay, 17/12, Công an Hà Nội vừa cho biết Lê Chí Hiếu (SN 1987, ở huyện Đan Phượng, Hà Nội bị truy nã về hành vi giết người) đã đến Phòng CSHS - Công an Hà Nội đầu thú. 

Trước đó, theo cơ quan điều tra, đầu tháng 11, Trần Thị Thu Huyền (SN 1995), Trần Thị Thoảng (SN 1995) và Nguyễn Thị Thùy (SN 1995) cùng ở Đan Phượng, Hà Nội xảy ra xô xát trước cổng Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đan Phượng. Thùy đã điện cho người cháu họ mình là Nguyễn Văn Chuyền (SN 1990) nhưng Chuyền đã không đến mà gọi 2 người khác tới.

4 trong số các đối tượng tham gia cuộc hỗn chiến

Thấy thế, Huyền cũng điện cho người yêu mình đến. Hai bên thách thức và hẹn đến chợ Tre ở thị trấn Phùng (huyện Đan Phượng) để giải quyết. Để chuẩn bị cho “trận chiến”, 7 người trong nhóm Thùy chuẩn bị 3 khẩu súng bắn đạn ghém. Còn nhóm của Huyền gồm hơn chục người mang theo dao dựa, tuýp sắt, áo chống đạn.

Theo lời hẹn, cả hai nhóm đến ngã ba cầu Quán Quạ (Thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng). Khi vừa đến nơi, nhóm của Huyền cầm dao dựa xông lên đã bị nhóm của Thùy gồm 4 người: Nguyễn Đắc Hưng (SN 1992), Dương Văn Ký (SN 1992), Trịnh Văn Doanh (SN 1989, ở Phúc Thọ, Hà Nội) và Đỗ Anh Đức (SN 1990) cầm súng bắn, khiến Nguyễn Duy Lập (SN 1984) bị tử vong, 2 người khác bị thương.

Một cán bộ điều tra cho biết, là người duy nhất trong nhóm của Huyền mặc áo chống đạn nhưng, Lập lại bị bắn rất nhiều nhát vào đầu dẫn đến tử vong. Liên quan đến vụ án, cơ quan công an đã khởi tố 7 người tội giết người, 8 người tội gây rối trật tự công cộng. 

Hiện, cơ quan công an đang tích cực truy bắt 2 đối tượng đang bỏ trốn là Trịnh Văn Doanh và Phùng Văn Thanh (SN 1989, ở TX. Sơn Tây).


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!
Tuệ Minh
Từ khóa :
áo chống đạn , hỗn chiến , bắn , đạn ghém , thị trấn , súng , Sơn Tây , tức tối
Sát thủ vụ dàn trận, bắn súng tại Hà Nội đầu thú
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác