Số thật đường dây nóng tiếp nhận thông tin của Bí thư TP.Hồ Chí Minh

Xã hội

Phương Linh

(GDVN) - Văn phòng Thành ủy TP.HCM vừa công bố số điện thoại đường dây nóng, tiếp nhận thông tin chuyển đến cho Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng.

Chiều ngày 19/2, Văn phòng Thành ủy TP.HCM vừa ra thông báo, công bố số điện thoại đường dây nóng (ở thời điểm này) để tiếp nhận thông tin, chuyển đến cho Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng.

Theo đó, số điện thoại sẽ là 08.88247247 là tổng đài chính thức, để người dân có thể gọi đến cung cấp các thông tin có liên quan đến sự phát triển của TP.HCM.

Uỷ viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng tại cuộc họp ở huyện Củ Chi (Ảnh: báo GT)

Các thông tin này sẽ được chuyển đến cho Uỷ viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng để có sự chỉ đạo, xử lý kịp thời.

Trước đó, tại một cuộc họp (ngày 15/2) về chăm lo cho người dân TP.HCM trong dịp tết Bính Thân 2016 vừa qua, ông Đinh La Thăng đã yêu cầu cần phải thiết lập ngay một đường dây nóng, tiếp nhận những phản ánh, thông tin của người dân về các vấn đề của thành phố.

Hàng ngày, Văn phòng Thành ủy TP.HCM sẽ chịu trách nhiệm tổng hợp, báo cáo với Bí thư Đinh La Thăng. Như vậy, chỉ trong vòng 4 ngày, yêu cầu này của Bí thư Thành ủy TP.HCM đã hoàn thành.

Phương Linh
Từ khóa :
Ủy viên Bộ Chính trị , bí thư , thành ủy , họp , TP HCM
Số thật đường dây nóng tiếp nhận thông tin của Bí thư TP.Hồ Chí Minh
Bình luận
Lê Minh Công
4

Đáng khen ngợi. Một việc làm tuyệt vời.

Khắc Phấn
1

Cả chục năm nay TP HCM mới có đường dây nóng của Bí thư thành Uỷ Đinh La Thăng để nghe dân phản ánh tâm tư nguyện vọng của mình. Điều mà chỉ có đ/c Đinh La Thăng làm được. Những bức xúc của dân trước đây hầu như bị bưng bít để lấy thành tích ảo thì nay đã bộc lộ . Bộ Chính trị khoá 12 rất sáng suốt, phân công đ/c Đinh La Thăng làm Bí thư thành Uỷ TPCHCM được hầu hết nhân dân TP tin tưởng, một cán bộ cao cấp vì dân. Bọn sâu mọt tung hoành lâu nay đang run sợ, có thể chúng có một số quậy phá, song buộc phải khuất phục thôi

Thành
6

Ước gì lãnh đạo Thủ đô Hà nội cũng công khai số điện thoại đường dây nóng như Bí thư Thành uỷ Đinh La Thăng.

Hải Tân Tạo
9

Tôi là một trong những người con của đất "Thành Nam" rất đỗi tự hào và kính chúc ông Đinh La Thăng Bí thư Thành uỷ TP.HCM nhiều sức khỏe, kinh thông trong mọi tình huống, lấy lại sự trong sạch vẻ vang cho Thành phố mang tên Bác

Xem thêm bình luận
Tin khác