Bí thư TP. Hồ Chí Minh lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin của người dân

16/02/2016 08:13
Phương Linh
(GDVN) - Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng chỉ đạo cần thành lập ngay đường dây nóng tiếp nhận các thông tin phản ánh của người dân, để lãnh đạo chỉ đạo, xử lý.

Ngày 15/2, Thành ủy TP.HCM đã tổ chức cuộc họp tổng kết công tác chăm lo tết Bính Thân 2016 cho người dân trên địa bàn TP.HCM. Uỷ viên Bộ Chính trị - tân Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng chủ trì cuộc họp quan trọng này.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Đinh La Thăng đã biểu dương các địa phương, đơn vị đã chăm lo chu đáo đời sống vật chất, tinh thần của người dân TP.HCM, nhất là đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, đồng bào nghèo.

Đồng thời, người đứng đầu Thành ủy TP.HCM cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới đội ngũ công nhân, người lao động, các chiến sĩ công an, lực lượng vũ trang, quân đội đã hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, đảm bảo cho người dân TP.HCM có một cái tết vui tươi, an toàn.

Ngay trong những ngày đầu tiên của năm mới, Bí thư Thành ủy TP.HCM đã yêu cầu lãnh đạo các địa phương, đơn vị cần phải chấm dứt ngay hoạt động chúc tụng nhau nhân ngày đầu năm.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp (Ảnh: SGGP) ảnh 1
Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp (Ảnh: SGGP)

Bởi lẽ, Bí thư Đinh La Thăng đã chỉ rõ, cần phải tập trung ngay vào công việc quyết liệt, cụ thể ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới với một quyết tâm cao nhất, không thể để người dân và doanh nghiệp chờ đợi được, do còn rất nhiều mục tiêu, nhiệm vụ cần phải được khởi động ngay.

Song song đó, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng cũng đã chỉ đạo, cần thành lập ngay đường dây ‘nóng’, tiếp nhận những phản ánh, thông tin từ người dân cung cấp về các vấn đề của TP.HCM.

Những thông tin này hàng ngày sẽ được Văn phòng Thành ủy TP.HCM tổng hợp, báo cáo kịp thời cho Bí thư để nắm được tình hình, có những xử lý kịp thời.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bí thư Thành ủy TP.HCM, Văn phòng Thành ủy TP.HCM sẽ xúc tiến thành lập ngay đường dây ‘nóng’ này trong thời gian sớm nhất.

Phương Linh