Truy bắt đối tượng xông vào UBND TP Thái Bình bắn 4 cán bộ bị thương

Xã hội

Phong Vũ

(GDVN) - Tại TP. Thái Bình vừa xảy ra một vụ nổ súng khiến 4 cán bộ bị thương. Đối tượng đã cầm súng xông thẳng vào trụ sở UBND thành phố để gây án. Hiện Công an đang triển khai lực lượng truy bắt khẩn cấp đối tượng này.

Vụ nổ súng nghiêm trọng xảy ra vào giữa buổi chiều nay, ngày 11/9, tại trụ sở UBND TP. Thái Bình (số 71 phố Trần Phú, TP. Thái Bình). Vào thời điểm này, một đối tượng thanh niên đã đi vào phòng làm việc của Đội Giải phóng mặt bằng, Trung tâm phát triển quỹ đất TP. Thái Bình (nằm trong UBND thành phố) rồi bất ngờ nổ súng làm 4 người bị thương. Sau khi gây án, đối tượng này đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Thông tin trên đã được Đại tá Trần Xuân Tuyết, Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình xác nhận với báo chí.

Khung cảnh trước UBND TP.Thái Bình sau vụ nổ súng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Lực lượng bảo vệ thuộc UBND TP. Thái Bình và Công an tỉnh cũng đã nhanh chóng có mặt, phong toả hiện trường vụ việc để tiến hành điều tra.

Thông tin ban đầu, danh tính 4 nạn nhân được xác định là các ông: Vũ Ngọc Dũng, Vũ Công Cương, Nguyễn Thanh Dương và Bùi Đức Xuân. Các nạn nhân đều là người thuộc Trung tâm phát triển quỹ đất TP. Thái Bình, trong đó ông Vũ Ngọc Dũng là Phó Giám đốc Trung tâm.

Đại tá Trần Xuân Tuyết cho biết, sau khi khám nghiệm hiện trường và điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định đạn được bắn ra từ khẩu súng của nghi phạm là đạn chì. Bước đầu cơ quan công an đã xác định được nghi phạm và tổ chức truy bắt.

Cũng theo ông Tuyết, cách đây khoảng 1 tháng, Đội giải phóng mặt bằng có tiến hành giải quyết đền bù cho một số trường hợp, trong đó có trường hợp của nghi phạm này nhưng gia đình không đồng tình với quan điểm giải quyết của cơ quan chức năng. Nghi phạm này đi làm tại TP. Hồ Chí Minh và mới về địa phương được khoảng 1 tuần.

Hiện cơ quan công an đang triển khai lực lượng khẩn trương truy bắt nghi phạm này.

 

Phong Vũ
Từ khóa :
nổ súng , bị thương , truy bắt , can bộ , đất đai , bồi thường , ủy ban , UBND , Thái Bình
Truy bắt đối tượng xông vào UBND TP Thái Bình bắn 4 cán bộ bị thương
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác