Vụ nổ xe tại Bắc Ninh: Đã xác định một nghi phạm

Xã hội

Nam Phong - Tuấn Nam

(GDVN) - Sau khi xác định được vụ nổ xe máy có dấu hiệu hình sự và khởi tố vụ án, CA thành phố Bắc Ninh đã xác định được một nghi phạm liên quan tới vụ án này

Theo nguồn tin riêng của PV Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, đến nay, cơ quan điều tra CA thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã xác định được nghi can liên quan tới vụ nổ xe máy hon đa khiến 2 mẹ con chị Quỳnh chết thảm.

Thông tin từ phía người nhà nạn nhân Quỳnh cho biết, ngày 12/1, CA thành phố Bắc Ninh đã triệu tập một người để xác định các vấn đề liên quan đến nay chưa được về.

Mọi người nghi ngờ rằng đây chính là nghi phạm được công an xác định có liên quan tới vụ án.

Vụ nổ xe máy đã cướp đi sinh mạng của 3 người (chị Quỳnh đang mang thai).

Trước đó, vào khoảng 7h ngày 1/12, chị Nguyễn Thị Quỳnh (SN 1982, ở xã Nam Sơn, TP. Bắc Ninh) dắt chiếc xe máy Dream ra khỏi cổng để đưa con đi học. Không lâu sau khi chị Quỳnh và con gái Nguyễn Khánh Vân ngồi trên xe thì một tiếng nổ lớn bất ngờ vang lên. Cả 2 mẹ con chị Quỳnh bị hất lên, văng ra khỏi xe.

Hậu quả: Cả hai mẹ con chị Quỳnh phải nhập viện. Chị Quỳnh tử vong còn cháu Vân bị mất một chân vĩnh viễn, bị bỏng nặng.

Một bác sỹ ở viện Bỏng Quốc gia trước đó cho biết: Ở cháu Vân thể hiện hai cơ chế bỏng rất rõ: bỏng do lửa và tổn thương do hội chứng sóng nổ (tổn thương ở dạng vi thể, tế bào). Đến ngày 13/12, do vết thương quá nặng nên cháu Vân cũng đã tử vong.

Hiện cơ quan công an tỉnh Bắc Ninh đã vào cuộc điều tra vụ án có dấu hiệu hình sự này.

Nam Phong - Tuấn Nam
Từ khóa :
xe máy Honda , nổ xe máy , Lê Văn Luyện , le van luyen , tử hình lê văn luyện , Chúc mừng năm mới 2012 , đêm giao thừa
Vụ nổ xe tại Bắc Ninh: Đã xác định một nghi phạm
Chủ đề : Cháy, nổ xe máy
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác