“Xe đậu vi phạm là lập biên bản, cẩu về ngay, không có hoa hậu hoa hiếc gì hết.”

Xã hội

Phương Linh

(GDVN) - “Xe đậu vi phạm là lập biên bản, cẩu về ngay, Không có hoa hậu hoa hiếc gì hết.”, ông Đoàn Ngọc Hải cương quyết.

Trên đây là khẳng định của Phó Chủ tịch UBND quận 1, TP.Hồ Chí Minh – ông Đoàn Ngọc Hải, khi ông dẫn đầu đoàn đi kiểm tra việc lập lại trật tự lòng lề đường, vỉa hè trên địa bàn quận vào sáng ngày 28/2.

Tại vìa hè đường Sương Nguyệt Ánh, thuộc phường Bến Thành quận 1, khi đoàn kiểm tra đi ngang qua trước cửa thẩm mỹ viện Khơ Thị, phát hiện một chiếc xe 4 chỗ nhãn hiệu Audi đậu ngay trên vỉa hè, không có tài xế bên trong, ông Đoàn Ngọc Hải đã yêu cầu niêm phong, cẩu và đưa xe về trụ sở phường.

Xe Audi được cho là của một Hoa hậu đậu trước cửa thẩm mỹ viện Khơ Thị bị niêm phong, đưa về trụ sở (Ảnh: P.L)

Khi được người dân thông báo, đây là chiếc xe của một Hoa hậu, ông Đoàn Ngọc Hải đã khẳng định: “Xe đã đậu vi phạm là lập biên bản, cẩu xe về ngay trụ sở, không có Hoa hậu hoa hiếc gì hết”.

Ông Đoàn Ngọc Hải  (áo trắng từ trái qua) trực tiếp chứng kiến việc kiểm tra, cẩu các xe ô tô vi phạm (Ảnh: P.L)

Có sự chứng kiến của Công an phường sở tại, ngay lập tức, xe Audi này đã được niêm phong, kéo lên xe cẩu để đưa về trụ sở chờ xử lý về hành vi đậu xe sai quy định.

Cũng trong buổi sáng ngày 28/2, khi đi kiểm tra qua hàng loạt các tuyến đường của quận 1, khi phát hiện hàng loạt ô tô đậu trên vỉa hè, không có mặt tài xế tại hiện trường, ông Đoàn Ngọc Hải cũng đã rất kiên quyết yêu cầu niêm phong, cẩu xe và đưa về trụ sở.

Lực lượng Công an lập biên bản vi phạm đối với những xe có mặt tài xế ở tại chỗ (Ảnh: P.L)

Tại giao lộ Bùi Thị Xuân – Lê Thị Riêng, lực lượng chức năng nhận thấy trụ sở bảo vệ khu phố 1 – phường Bến Thành đặt lấh chiếm vỉa hè, ông Đoàn Ngọc Hải – Phó Chủ tịch UBND quận 1 đã yêu cầu, lãnh đạo địa phương phải tự kiểm tra.

“Nếu xây dựng trụ sở này trái với quy định, địa phương phải tự tháo dỡ thật khẩn trương, báo cáo kết quả cho quận 1 ngay trong tuần này” – ông Đoàn Ngọc Hải nói tiếp.

Lực lượng CSGT quận 1 giải thích hành vi sai phạm cho một tài xế được biết (Ảnh: P.L)

Chỉ trong một buổi sáng, đoàn kiểm tra do ông Đoàn Ngọc Hải dẫn đầu đã lập biên bản vi phạm với hơn 10 xe ô tô, 2 xe tải, trong đó buộc phải cẩu rất nhiều xe vi phạm về trụ sở vì không có mặt tài xế.

Phương Linh
Từ khóa :
Phó Chủ tịch UBND quận 1 , Đoàn Ngọc Hải , hoa hậu , xe Audi , vi phạm , vỉa hè , lòng lề đường.
“Xe đậu vi phạm là lập biên bản, cẩu về ngay, không có hoa hậu hoa hiếc gì hết.”
Bình luận
Lý Tuyên Hoàng
7

Hoa hậu hay bất cứ người nào cũng phải thượng tôn pháp luật! Hoan hô thái độ cương quyết của những người kiên quyết trả vỉa hè cho người đi bộ như vốn công năng của vỉa hè!

ebycka
7

luật pháp mọi công dân phải sống và làm theo pháp luật không trừ một ai . Chúc Bác sức khỏe để thực thi pháp luật nghiêm minh đem lại quyền lợi cho mọi người

Vu duong Mạnh
6

Hoa hậu là cái gì bạn nhỉ? Luật pháp thì tất cả sài chung!!!

Bui Tuyet Lan
8

Hoa hậu đại diện cho cái đẹp mà có hành vi ko đẹp thì sử lí hết. Hoan nghênh.

LuongBTC
35

"...không có Hoa hậu hoa hiếc gì hết” mới đúng là luật pháp không trừ một ai, "kể cả tổng thống". Mong luật pháp Việt nam sẽ được thực thi như PCT quận 1 TP HCM, mang lại nhưng gì nhà nước đang quyết tâm thực hiện: NÓI đi đôi với LÀM, thượng tôn luật pháp

Xem thêm bình luận
Tin khác