Giải cứu cô gái mặc áo cô dâu nhảy lầu quyên sinh vì bị bạn trai bỏ

Xem - Nghe

(GDVN) - Bị bạn trai bỏ, một cô gái 22 tuổi người Trung Quốc đã vận áo váy cô dâu và toan nhảy từ tầng 7 xuống đất tự tử.

(GDVN) - Bị bạn trai bỏ, một cô gái 22 tuổi người Trung Quốc đã vận áo váy cô dâu và toan nhảy từ tầng 7 xuống đất tự tử. Bộ áo váy quá rộng đã vướng vào khung cửa sổ và cô gái đã được giải thoát.

Vụ việc xảy ra ở Khoan Thành, huyện Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc ngày hôm qua. Cô gái trẻ dại dột quyết định quyên sinh vì quá đau buồn sau khi chia tay với người bạn trai đã gắn bó 4 năm, thậm chí cả hai còn lên kế hoạch làm đám cưới. Nhờ sự can thiệp của các nhân viên an ninh khu vực nên cô gái đã được giải cứu.

Cô gái dại dột này tên là Li-Wan và quyết định quyên sinh được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Wang Lu, người yêu cô, nói lời chia tay sau thời gian dài gắn bó.

Cô gái được giải cứu sau khi mắc kẹt trên cửa sổ.
Cô gái được giải cứu sau khi mắc kẹt trên cửa sổ.
 

Một nhân viên tên Guo ZhongFan đã túm lấy vai và váy cô gái, một tay vòng qua cổ, một tay vòng qua vai để kéo cô lên sau khi bị mắc kẹt trong cửa sổ hẹp, trong khi một nhân viên khác trèo lên cửa sổ tầng dưới đỡ chân cô gái để giúp đỡ kéo cô lên. Khá nhiều cư dân sống gần đó cũng đã hỗ trợ Guo ZhongFan giải cứu Li-Wan.

 
 

Phía dưới tòa nhà, hàng trăm người tò mò đã tập trung dưới đường theo dõi vụ giải cứu, trong khi các nhân viên cứu hộ có mặt để giăng tấm lưới lớn ngay phía dưới ô cửa sổ.

Hàng trăm người đứng dưới đường theo dõi vụ giải cứu.
Hàng trăm người đứng dưới đường theo dõi vụ giải cứu.
 

Cô gái không bị thương sau khi được giải cứu và đã được chở đi khỏi tòa nhà bằng xe cứu thương.

Người hùng giải cứu Li-Wan, ông Zhongfan cho biết: "Cô ấy rất buồn khi phải kết thúc mối tình của mình nhưng nay cô ấy cần phải biết rằng cô ấy đang có cuộc sống thứ hai và hãy có trách nhiệm với nó”.

 
 
 
 
 

Nguyễn Đỉnh (ảnh: Reuters)

Từ khóa :
Giải cứu cô gái mặc áo cô dâu nhảy lầu quyên sinh vì bị bạn trai bỏ
Tin khác