1001 cách thanh nhiệt giúp Gen Z tươi tắn mọi lúc mọi nơi

05/11/2022 13:30
Nam Dương
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Nóng trong người liên tục bất kể giữa party náo nhiệt hay thức khuya “combat” cùng hội bạn khiến không ít Netizen dậy sóng “ét ô ét”. 

Tuy nhiên với Gen Z, chỉ 1 cú chạm smartphone đã nhanh chóng tìm ra 1001 cách thanh nhiệt cơ thể để có một visual luôn tươi tắn.

Giới trẻ là những người phá cách, thích thể hiện bản thân và thử thách những giới hạn về quan niệm sống. Họ có “gu” riêng về ăn uống, thời trang. Không thể không “ăn hàng” càng không thể sống thiếu smartphone, cũng nhờ đó họ luôn tiếp cận những xu hướng mới nhanh nhất qua mạng xã hội.

Hòa mình vào thiên nhiên trong những chuyến camping là một trong những cách người trẻ giải tỏa cơn nóng trong người.

Hòa mình vào thiên nhiên trong những chuyến camping là một trong những cách người trẻ giải tỏa cơn nóng trong người.

Thảo Nguyên, một nhân vật có tiếng trên TikTok, nơi cô có hàng chục ngàn lượt theo dõi. Vào các ngày thứ Bảy, Thảo Nguyên cùng bạn bè đi dã ngoại. Cô về những vùng ngoại thành hay miền quê, tự tay chọn lựa rau quả tại vườn của người dân, thưởng thức BBQ cùng bạn bè giữa thiên nhiên, thử sức với nghề thủ công crochet – đan móc len và tất nhiên với cô, block trà Dr Thanh luôn là thứ “must have” trong balo trong mỗi chuyến đi.

Trên Facebook và TikTok, những người theo dõi Thảo Nguyên ganh tỵ sao cô có thể giữ được nét tươi tắn khi liên tục xê dịch, dùng đồ ăn cay nóng mà không “ét ô ét”. “Tôi tận hưởng thiên nhiên, uống Trà Dr Thanh, vừa tươi mát, thanh lọc cơ thể nhờ thảo mộc tự nhiên mà không sợ nóng trong người”, Thảo Nguyên tươi cười chia sẻ.

Cô gái 22 tuổi đã biến cuộc sống ngột ngạt giữa những tòa chung cư cao tầng trước khi đại dịch ập đến thành một cuộc sống đầy màu sắc hơn. Về với thiên nhiên, uống trà thanh nhiệt từ thảo mộc giúp luôn tươi tắn bất chấp đồ cay nóng trong những buổi tiệc cùng bạn bè.

An Nhi, 20 tuổi đến từ Thành phố Thủ Đức cho biết đã sử dụng tới 1001 cách để giải tỏa những cơn bức bối, nóng trong người nhưng kết quả “không tới”. “Hết nước mía, cam vắt, trà sữa rồi tới cả rau má mix sầu riêng dùng để hạ hỏa nhưng chỉ phù hợp ngồi 1 chỗ uống. Không phải là item phù hợp để di chuyển hoặc bỏ tủ lạnh dùng dần. Nghĩ phải tìm cho ra một thức uống thanh nhiệt tiện lợi để sử dụng, mãi mới mới nhớ một sản phẩm tưởng như không có nhưng lại gần ngay trước mắt là Trà Dr Thanh”, An Nhi nói.

Nhớ lại lúc “combat” áp lực thi đại học mới đây, Hải Anh (18 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: gần như mọi người ai cũng áp lực, nóng trong người bởi thức khuya, ăn uống thất thường. Tuy nhiên, suy cho cùng bản thân mỗi bạn đều có cho mình một câu chuyện và một hành trình “vượt lên chính mình” riêng. Trong đó điểm chung là nỗ lực tập trung, dám ước mơ, dám phấn đấu và luôn hừng hực năng lượng, dù có thức đêm, cày bài khuya, combat với kỳ thi tới phút cuối cùng thì quan trọng nhất vẫn luôn giữ được tươi tắn khi chọn Trà Dr Thanh để thanh nhiệt cơ thể. Nói theo ngôn ngữ Gen Z thì đây chính là tinh thần “gét gô”. Nóng trong người ư? Chuyện nhỏ!

Trà Dr Thanh là thức uống từ thảo mộc tự nhiên được giới trẻ yêu thích để thanh nhiệt, cho cơ thể luôn tươi tắn.

Trà Dr Thanh là thức uống từ thảo mộc tự nhiên được giới trẻ yêu thích để thanh nhiệt, cho cơ thể luôn tươi tắn.

Các chuyên gia nhận định xu hướng heathly lifestyle là cách mà Gen Z phản ứng lại đại dịch vừa qua bằng lối sống tích cực, thanh nhiệt cơ thể và tâm hồn. Họ không chỉ thoát ra khỏi vùng an toàn của chính mình, ngưng sợ hãi và sẵn sàng khám phá bản thân, hòa mình vào thiên nhiên, tìm đến những thức uống chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên như Trà Dr Thanh để thanh nhiệt, cho cơ thể luôn tươi tắn để tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc tươi đẹp của cuộc sống.

Nam Dương