314 hộ nghèo thị xã Phú Thọ nhận quà Tết của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam

13/01/2020 06:09
Tùng Dương
(GDVN) - Nhà báo Nguyễn Tiến Bình - Tổng biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam không quên nhắc nhở các gia đình cần phải cố gắng cho con em được học hành thật giỏi.

Ngày 11/1/2020, tại thị xã Phú Thọ, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam phối hợp với quỹ thiện tâm của Tập đoàn Vingroup đã trao 314 suất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị thị xã. Mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng.

Phát biểu tại buổi trao quà, nhà báo Nguyễn Tiến Bình - Tổng biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, đã gửi lời thăm hỏi động viên đến các hộ nghèo trên địa bàn thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ.

Mỗi phần quà thể hiện sự quan tâm đến người nghèo của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam và nhà tài trợ, mong muốn mang đến tình cảm ấm áp với mỗi người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Đây cũng là hoạt động thiện nguyện thường xuyên của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam mỗi dịp Tết đến xuân về.

314 hộ nghèo thị xã Phú Thọ nhận quà Tết của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam ảnh 1
Nhà báo Nguyễn Tiến Bình - Tổng biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, đã gửi lời thăm hỏi động viên đến các hộ nghèo trên địa bàn thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ. Ảnh: Tùng Dương.
314 hộ nghèo thị xã Phú Thọ nhận quà Tết của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam ảnh 2
Nhà báo Nguyễn Tiến Bình - Tổng biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, trao quà Tết đến tận tay các hộ nghèo. Ảnh: Tùng Dương.

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Nguyễn Công Huân - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ đã nói lời cảm ơn sâu sắc đến nhà báo Nguyễn Tiến Bình, cũng như cán bộ phóng viên của báo.

Ông Huân cho biết: “ Từ nhiều năm nay, thị xã Phú Thọ luôn được đón nhận sự quan tâm của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam cũng như cá nhân nhà báo Nguyễn Tiến Bình.

Nhà báo Nguyễn Tiến Bình đã kết nối, phối hợp cùng với các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm để quan tâm, giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về.

Và hôm nay, thị xã Phú thọ lại một lần nữa nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Nhà báo Nguyễn Tiến Bình với những phần quà có ý nghĩa, mang lại niềm vui cho các họ nghèo.

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa thể hiện nét đẹp truyền thống của dân tộc ta, và thực hiện chủ trương của Đảng và nhà nước về xã hội hóa sự nghiệp chăm lo, hỗ trợ người nghèo.

Đây là sự quan tâm, là nghĩa cử cao đẹp và là nguồn động viên lớn đối với các gia đình khó khăn trên địa bàn thị xã Phú Thọ.

Một lần nữa, thay mặt các đồng chí lãnh đạo thị xã Phú Thọ, tôi xin trân trọng cảm ơn tập thể lãnh đạo, cán bộ phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam và cá nhân nhà báo Nguyễn Tiến Bình, cùng các nhà tài trợ đã đồng hành trong công tác chăm lo cuộc sống cho các hộ nghèo trên địa bàn thị xã.

Một số hình ảnh tại lễ trao quà:

314 hộ nghèo thị xã Phú Thọ nhận quà Tết của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam ảnh 3
Nhà báo Nguyễn Tiến Bình - Tổng biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam (ở giữa bên phải) và ông Nguyễn Tiến Lâm - phó Bí thư thị Ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Phú Thọ (đứng giữa bên trái) với các hộ nghèo trên địa bàn thị xã Phú Thọ. Ảnh: Tùng Dương.
314 hộ nghèo thị xã Phú Thọ nhận quà Tết của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam ảnh 4
Ông Nguyễn Tiến Lâm - phó Bí thư thị Ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Phú Thọ, đang trao quà cho các hộ nghèo. Ảnh: Tùng Dương.
314 hộ nghèo thị xã Phú Thọ nhận quà Tết của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam ảnh 5
Nhà báo Nguyễn Tiến Bình - Tổng biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, gửi quà và lời chúc sức khỏe đến các hộ nghèo trong thị xã Phú Thọ. Ảnh: Tùng Dương.
314 hộ nghèo thị xã Phú Thọ nhận quà Tết của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam ảnh 6
Tiến sĩ Trịnh Thế Truyền - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ, đang trao quà cho các hộ nghèo. Ảnh: Tùng Dương.
314 hộ nghèo thị xã Phú Thọ nhận quà Tết của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam ảnh 7
Ông Nguyễn Công Huân - phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Phú Thọ đang trao quà cho các hộ nghèo. Ảnh: Tùng Dương.
314 hộ nghèo thị xã Phú Thọ nhận quà Tết của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam ảnh 8
Nhà báo Nguyễn Tiến Bình - Tổng biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, gửi quà và lời chúc sức khỏe đến các hộ nghèo trong thị xã Phú Thọ. Ảnh: Tùng Dương.
314 hộ nghèo thị xã Phú Thọ nhận quà Tết của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam ảnh 9
Ông Nguyễn Công Huân - phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Phú Thọ và Tiến sĩ Trịnh Thế Truyền - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ, đang trao quà cho các hộ nghèo. Ảnh: Tùng Dương.
314 hộ nghèo thị xã Phú Thọ nhận quà Tết của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam ảnh 10
Tiến sĩ Trịnh Thế Truyền - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ, đang trao quà cho các hộ nghèo. Ảnh: Tùng Dương.
314 hộ nghèo thị xã Phú Thọ nhận quà Tết của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam ảnh 11
Ông Nguyễn Xuân Lâm - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Hùng Vương, thị xã Phú Thọ, đang trao quà cho các hộ nghèo. Ảnh: Tùng Dương.
314 hộ nghèo thị xã Phú Thọ nhận quà Tết của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam ảnh 12
Ông Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã Phú Thọ, đang trao quà cho các hộ nghèo. Ảnh: Tùng Dương.
314 hộ nghèo thị xã Phú Thọ nhận quà Tết của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam ảnh 13
Ông Nguyễn Công Huân - phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Phú Thọ đang trao quà cho các hộ nghèo. Ảnh: Tùng Dương.
314 hộ nghèo thị xã Phú Thọ nhận quà Tết của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam ảnh 14
Ông Nguyễn Xuân Lâm - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Hùng Vương, thị xã Phú Thọ và Ông Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã Phú Thọ, đang trao quà cho các hộ nghèo. Ảnh: Tùng Dương.
Tùng Dương