Đến lượt Tự Long, Quang Thắng bức xúc bị 'bán tên' ở đĩa Tết

Hậu trường

V.T

(GDVN) - Các nghệ sỹ hài đất Bắc như Tự Long, Quang Thắng, Quốc Khánh cũng là nạn nhân bị 'bán tên' trong đĩa hài Tết do đơn vị DMC phát hành.

Như Giaoduc.net.vn thông tin, ấn phẩm DVD - VCD mang tên: Hài Xuân 2013 “Nụ cười vàng 2” - Cười Mười Thương do Hãng phim DMC và Công ty Nghệ thuật & Sự kiện Việt Sky tổ chức và phát hành rộng rãi tự ý sử dụng tiểu phẩm “Dậy yêu vợ” do nhóm Xuân Bắc - Tự Long dàn dựng (đổi tên thành Ai sợ vợ hơn trong đĩa), biểu diễn mà không hề có sự đồng ý.

Đĩa hài Tết bị tố gian dối của DMC.


Theo lời Xuân Bắc, tiểu phẩm “Dậy yêu vợ” do anh và Tự Long dàn dựng, diễn từ lâu, nhưng đơn vị phát hành vẫn đưa vào đĩa Tết, đồng thời gán mác tiểu phẩm mới bằng cách sử dụng kỹ thuật chèn chữ “hài xuân 2013” vào clip.

Thậm chí, mặt mũi Xuân Bắc - Tự Long nhìn còn không rõ trong clip. Đĩa hài trên phát hành từ ngày 28/1, gồm 2 tiểu phẩm hài "kén chồng kiểu sếp", "ai sợ vợ hơn" và 3 video ca nhạc.

“Tôi cho rằng đây là một hành vi lừa đảo nghiêm trọng và cần giải quyết kịp thời”, Xuân Bắc bày tỏ quan điểm.

Tự Long, Quốc Khánh bức xúc với cách làm của DMC.


Là nhân vật chính diễn chung với Xuân Bắc trong tiểu phẩm "Ai sợ vợ hơn", Tự Long bức xúc cho hay: "Đây là một hành động lừa đảo ngang nhiên. Chúng tôi không hề ký kết làm đĩa Tết với đơn vị có tên DMC hay Công ty Nghệ thuật và Sự kiện Việt Sky nào cả".

Tự Long nêu quan điểm, pháp luật Việt Nam chưa có chế tài đủ mạnh xử lý các trường hợp vi phạm. Lâu nay khi bị phát hiện vi phạm, đơn vị tổ chức cùng lắm chỉ bị ngừng cấp phép hoặc phạt hành chính vài triệu đồng. Nhưng, có một thực tế là chỉ cần 3 triệu đồng là người ta có thể mở ngay một công ty khác.

Về phần mình, Quang Thắng cũng hết sức bất bình trước sự việc trên. Anh cung cấp thêm thông tin, đơn vị phát hành đĩa tết 'gian dối' Hài Xuân 2013 “Nụ cười vàng 2” - Cười Mười Thương hiện tại vẫn đang nợ nần và chây ì tiền trả cho một số nghệ sỹ hài phía Nam.

Trao đổi với Giaoduc.net.vn về tiểu phẩm 'kén chồng kiểu sếp' có trong đĩa, Quốc Khánh bày tỏ: 'Kén chồng kiểu sếp' là 1 trong nhiều trích đoạn của Táo quân 2013 mà anh nhận lời đạo diễn Khải Hưng quay phát sóng kênh VTC. Tuy nhiên, đáng nói là tiểu phẩm này cũng bị cắt cúp để kiếm tiền.

"Tôi chỉ nhận lời bằng miệng với đạo diễn Khải Hưng đóng Táo quân này cho đài VTC, còn thực tế chưa ký kết với một đơn vị nào, vậy mà vẫn được xuất hiện trong ấn phẩm trong đĩa Tết", anh nói.


V.T
Từ khóa :
Đến lượt Tự Long, Quang Thắng bức xúc bị 'bán tên' ở đĩa Tết
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác