Sir Alex tôn Van Persie lên ngang tầm Cantona, Ronaldo...

Hà Đinh
(GDVN) - Sir Alex hết lời ca ngợi phong độ chói sáng của tân binh Van Persie từ khi gia nhập M.U trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè với giá 24 triệu bảng.

Gia nhập Old Trafford ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè với giá 24 triệu bảng, Van Persie đã ngay lập tức tỏa sáng trong màu áo MU. Tiền đạo người Hà Lan đã ghi được tổng cộng 15 bàn thắng trong 22 trận chơi cho Quỷ đỏ. Ít ai có thể tưởng tượng Van Persie có thể hòa nhập với môi trường mới nhanh đến vậy. Ngay cả Sir Alex cũng tỏ ra bất ngờ với phong độ ấn tượng của cựu đội trưởng Arsenal. 

Trong phát biểu mới nhất của mình, Sir Alex đã cho rằng Van Persie sẽ trở thành biểu tượng ở Old Trafford như Eric Cantona từng làm được trong những năm 90 thế kỷ trước. “Tôi nghĩ Man United đã nhận được món quà Giáng sinh ngay từ khi Van Persie quyết định gia nhập Old Trafford. Tôi không muốn tâng bốc bất cứ một cá nhân cầu thủ nào bởi thành công của một đội bóng phụ thuộc vào nỗ lực của cả tập thể. Man United cũng không phải là đội bóng một người nhưng đôi khi tôi phải thừa nhận rằng mình đã thực sự may mắn khi tìm thấy mảnh ghép hoàn hảo cuối cùng, đó chính là Van Persie.”

“Tôi cũng đã cảm nhận được như vậy khi Eric Cantona về với Old Trafford, nơi mà cậu ấy đã chứng minh được lựa chọn của mình là đúng đắn. Cậu ấy đã trở thành động lực và là nhân tố chính trong những thành công sau đó của chúng tôi.”

“Cristiano Ronaldo cũng vậy, cậu ấy chẳng phải là hợp đồng kỷ lục khi đến với chúng tôi nhưng cậu ấy đã tạo được sự khác biệt khi gia nhập MU và rất nhiều người coi cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.”

Hà Đinh
Đang tải tin...