Tìm con trả thù không được, bắn chết bố của "đối thủ"

X. Hoà
(GDVN) - Do mâu thuẫn với Phương nên Khánh vác súng đến tận nhà tìm Phương. Không tìm được Phương nên Khánh đã dùng súng bắn chết bố của "đối thủ".
Theo kết quả điều tra thì vào khoảng 23 giờ ngày 18/2 do có mâu thuẫn từ trước với Đặng Lê Phương (SN 1986, trú tại xóm 11, xã Nghi Long, huyên Nghi Lộc, Nghệ An) nên Nguyễn Nam Khánh (SN 1989, trú tại xóm 13, xã Nghi Trường, huyện Nghi Lộc, Nghệ An)  đã vác 1 khẩu súng Colt tự tạo đến tận nhà Phương để “hỏi tội”.

Tuy nhiên, khi Khánh đến thì Phương không có nhà mà chỉ gặp ông Đặng Duy Tân (SN 1962, bố của Phương). Thấy hành vi ngang ngược của Khánh nên ông Tân đã lớn tiếng chửi bới Khánh và giữa hai người đã xảy ra cãi vã, xô xát.

Khi hai bên đang cãi vã nhau thì Khánh đã dùng khẩu súng mang theo trong người bắn một phát vào thẳng người ông Tân khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ. Ngay sau đó ông Tân được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện tuy nhiên do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Riêng Khánh sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo CA huyện Nghi Lộc và phòng PC45 - CA tỉnh Nghệ An  đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân án mạng và vây bắt Khánh. Ngay sau khi gây án Khánh cũng đã bị bắt khi đang lẩn trốn tại một khách sạn tại TP.Vinh.Cùng với việc bắt Khánh lực lượng chức năng cũng đã thu giữ khẩu súng Colt thể thao liên quan đến vụ án mạng.

Hiện phòng PC45 CA tỉnh Nghệ An đã ra quyết định bắt giữ khẩn cấp đối tượng Nguyễn Nam Khánh để điều tra về hành vi “Giết người”. Vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

X. Hoà
Đang tải tin...