GDVN- Lực lượng chức năng phát hiện hơn 1,4 tấn nầm, vịt hun khói, ba chỉ bò, cánh gà đông lạnh... đã bốc mùi, không rõ nguồn gốc, được đóng gói chuẩn bị đi tiêu thụ.
GDVN- Nguyễn Văn Phiên chủ hàng khai nhận mua số thực phẩm trên tại Hà Nội vận chuyển về Thái Nguyên tiêu thụ nhưng không có hóa đơn, chứng từ nguồn gốc, xuất xứ.
GDVN- Cục An toàn thực phẩm nhận được các văn bản của một số tổ chức, cá nhân gửi về việc xác nhận mẫu thực phẩm để được miễn kiểm tra nhà nước về thực phẩm nhập khẩu.
GDVN- Phân tích các vụ ngộ độc thực phẩm từ năm 2010 đến 2020, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết: Nguyên nhân gây ngộ độc chủ yếu do vi sinh vật (chiếm 38,7%).
GDVN- Những ca nhiễm Covid-19 được tìm thấy ở Đà Nẵng chưa dừng lại khiến cho nhiều người băn khoăn về chế độ dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe phòng chống dịch.
(GDVN) - Cục An toàn thực phẩm đã có công văn số 965/ATTP-NĐTT gửi Sở Y tế, Ban Quản lý an toàn thực phẩm các tỉnh, thành phố hướng dẫn đảm bảo an toàn thực phẩm.
(GDVN) - Ngày 13/4/2020, Thủ tướng Chính phủ ra Chỉ thị 17/CT-TTg về việc tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới.
(GDVN) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Chỉ thị 17/CT-TTg yêu cầu tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới.
(GDVN) - Chính phủ ban hành Nghị định 17/2020/NĐ-CP trong đó sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 105/2017/NĐ-CP ngày 14/9/2017 của Chính phủ...
(GDVN) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm.
(GDVN) - Ngày 27/12/2019, Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm đã ban hành kế hoạch kiểm tra, hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2020.